Nissan mở thêm đại lý 3S ở cửa ngõ TP.HCM

Nissan Việt Nam vừa mở rộng thêm mạng lưới đại lý tiêu chuẩn 3S nhằm phục vụ khách hàng tại miền Nam bằng việc khai trương Nissan Biên Hoà.
 

Nissan Biên Hoà vừa khai trương ngày 3/3 là đại lý 3S mới nhất của Nissan Việt Nam. Toạ lạc tại địa chỉ 643, quốc lộ 1, khu phố 2, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai, đại lý 3S thứ tư của Nissan ở khu vực miền Nam sẽ cung cấp các dịch vụ cho khách hàng lân cận khu vực cửa ngõ phía Đông của TP.HCM.

Nissan mở thêm đại lý 3S ở cửa ngõ TP.HCM ảnh 1

Tại đây, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu của Nissan bao gồm các hoạt động: bán hàng, bảo hành/sửa chữa và phụ tùng chính hãng. Đại lý Nissan Biên Hoà sở hữu phòng chờ rộng rãi đầy đủ tiện nghi giải trí kèm khu vực bảo hành/sửa chữa nằm trong khuôn viên có tổng diện tích 1.000 m2.

Đội ngũ kỹ thuật viên làm việc tại Nissan Biên Hòa được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe. Ngoài ra, các kỹ thuật viên còn được các chuyên gia từ chính hãng đào tạo huấn luyện từ các thao tác kỹ thuật tới kỹ năng tiếp xúc với khách hàng.  

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác