Những nhà cung cấp giúp General Motors tăng trưởng mạnh ở Đông Nam Á

 
Với 52 trên tổng số 63 Nhà cung cấp "Xuất sắc", Thái Lan vẫn giữ vai trò là trung tâm sản xuất của General Motors ở khu vực Đông Nam Á. 

General Motors (GM) vừa tổ chức sự kiện vinh danh các nhà cung cấp xuất sắc tại Đông Nam Á trong khuôn khổ "Giải thưởng Nhà cung cấp xuất sắc của GM tại khu vực Đông Nam Á năm 2016" tại Pattaya, Thái Lan. Có tổng cộng 63 nhà cung cấp đã được vinh danh tại sự kiện này, trong đó có 52 nhà cung cấp từ Thái Lan, 05 nhà cung cấp từ Indonesia, 04 nhà cung cấp từ Việt Nam, 01 nhà cung cấp từ Phiippines và 01 nhà cung cấp từ Singapore.

Đội ngũ quản lý Chất lượng và phát triển nhà cung cấp Đông Nam Á đã lựa chọn ra những nhà cung cấp xuất sắc dựa trên những tiêu chí về hiệu suất bao gồm cung cấp sản phẩm, địa điểm vận chuyển, mức độ hài lòng của khách hàng và chất lượng. 

Những nhà cung cấp giúp General Motors tăng trưởng mạnh ở Đông Nam Á ảnh 1
 Trong số những nhà cung cấp đoạt giải năm nay, có một nửa là những nhà cung cấp đã được trao giải 03 năm liên tiếp, trong đó có 04 nhà cung cấp đã được trao giải thưởng này 05 năm liên tiếp. Có 17 nhà cung cấp lần đầu tiên đoạt giải, cho thấy sự cải thiện đáng kể về chất lượng và dịch vụ từ các nhà cung cấp.
 “Thành công của GM phụ thuộc rất lớn vào mối quan hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp”, ông Johnny Saldanha - Phó Chủ tịch Mua sắm và Chuỗi Cung ứng GM Toàn cầu Johnny Saldanha - phát biểu tại sự kiện. "“Những nhà cung cấp đoạt giải chia sẻ chung một triết lý và giá trị giống như GM, đó là đều đặt khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động. Chúng tôi rất vui khi có thể vinh danh họ vì những nỗ lực và cống hiến của họ. " ông Saldanha cho biết thêm. 

Những nhà cung cấp giúp General Motors tăng trưởng mạnh ở Đông Nam Á ảnh 2
 ông Ian Nicholls, người vừa được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch GM Đông Nam Á, phát biểu tại sự kiện
Ngoài ra, sự kiện vinh danh lần này cũng đã đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của ông Ian Nicholls, người vừa được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch GM Đông Nam Á. "Hiệu suất vượt trội của những nhà cung cấp luôn đóng vai trò rất quan trọng đối với chiến lược của GM trong việc cung cấp những chiếc xe tải, bán tải và SUVs tốt nhất trên thế giới. Từng linh kiện tốt sẽ góp phần tạo ra các sản phẩm tốt, mang tới sự hài lòng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng", ông Nicholls cho biết.

Với 52 nhà cung cấp đoạt giải, Thái Lan vẫn giữ vai trò là trung tâm sản xuất của GM tại khu vực Đông Nam Á. Cơ sở vững chắc của các nhà cung cấp địa phương đã hỗ trợ doanh số bán hàng của Chevrolet tại mỗi địa phương, khu vực và trên toàn cầu. Tại Đông Nam Á, doanh số bán hàng của Chevrolet đã tăng 12,5% trong 8 tháng đầu năm 2017. Xuất khẩu của Colorado và Trailblazer tăng 10% vào năm 2016 và hiện nay chiếm hơn 70% sản lượng xe của GM Thailand. Cả hai dòng xe này hiện đều được xuất khẩu sang 15 thị trường.

H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác