Những mẫu xe Yamaha nào có thể được ra mắt trong ngày 5/9 tại Việt Nam?

Yamaha Motor Việt Nam đã giới thiệu đoạn teaser cùng hình ảnh hé lộ về những mẫu xe mới mang phong cách “Street art – Nghệ thuật đường phố”, có thể là Exciter 155 VVA, NVX và YZF-R15.

Vừa qua trên trang chủ của Yamaha Motor Việt Nam đã đăng tải một trailer cùng hình ảnh hé lộ về mẫu xe mới sắp ra mắt mang phong cách “Street art – Nghệ thuật đường phố”. Theo hãng xe Nhật Bản giới thiệu đây sẽ là những sản phẩm có tính bước ngoặt và thể hiện giá trị cốt lõi Yamaha luôn hướng tới: “Thể thao”, “Thời trang” và “Sáng tạo”.

Những mẫu xe Yamaha nào có thể được ra mắt trong ngày 5/9 tại Việt Nam? ảnh 1
Trong bài đăng trên fanpage chính thức của Yamaha Motor Việt Nam, thương hiệu xe Nhật Bản cho biết những mẫu xe mới sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 5/9. Tuy nhiên có một câu đáng chú ý đó là "những dòng xe máy “huyền thoại” nhưng mang một concept độc đáo". Điều này chứng tỏ sẽ không có mẫu xe hoàn toàn mới nào trong buổi ra mắt và nhiều khả năng chỉ là một loạt các màu mới cũng như tem mới đậm chất đường phố cho các mẫu xe hiện có của Yamaha tại Việt Nam.

Những mẫu xe Yamaha nào có thể được ra mắt trong ngày 5/9 tại Việt Nam? ảnh 2
Mặc dù chưa biết chính xác những mẫu xe mới sắp ra mắt nhưng trong bài đăng của Yamaha và một số diễn đàn xe hai bánh tại Việt Nam đã có rất nhiều dự đoán được đưa ra. Những dự đoán này chủ yếu xoay quanh ba mẫu xe đang “hot” nhất hiện nay đó là Yamaha Exciter 155 VVA, NVX và Yamaha YZF-R15 ver3. Trong số 3 chiếc xe, có hai mẫu xe thế hệ mới vừa được ra mắt vào khoảng thời gian cuối năm ngoái là Exciter 155 VVA và NVX 155. Gần đây nhất vào tháng 6 vừa qua, Yamaha cũng vừa ra mắt phiên bản giới hạn màu vàng-xám của Exciter 155 VVA.

Những mẫu xe Yamaha nào có thể được ra mắt trong ngày 5/9 tại Việt Nam? ảnh 3
Hiện tại, mẫu xe côn tay Yamaha Exciter 155 VVA đang có 4 phiên bản được bán với mức giá từ 46,99-50,49 triệu đồng. Trong đó mỗi phiên bản sẽ có những trang bị khác nhau như hệ thống phanh heo 1 hoặc 2 piston, khóa smartkey hoặc chìa khóa cơ truyền thống. Đối với mẫu xe tay ga Yamaha NVX 155 chỉ có hai phiên bản tiêu chuẩn và Monster Energy với giá từ 53-54 triệu đồng. Cuối cùng, chiếc sportbike thể thao Yamaha YZF-R15 ver3 cũng có hai phiên bản tiêu chuẩn và giới hạn Monster Energy Yamaha MotoGP với giá 70-72 triệu đồng.

Ngoài ra, cũng không ngoại trừ khả năng hãng sẽ ra mắt một dòng xe "mới toanh" lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Chúng ta sẽ có câu trả lời chính thức vào ngày 5/9/2021 tới.

 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác