Những chiếc Bentley Bentayga đặc biệt theo chủ đề câu cá, cưỡi ngựa, dạo với chó

Bộ sưu tập 11 chiếc Bentayga độc đáo, chế tác thủ công từ Bentley Mulliner nhằm tô đậm những hoạt động theo đuổi phong cách dã ngoại truyền thống của Anh.

Ngày 20/12/2021 Bentley đã thông báo tạo ra một Bộ sưu tập Bentayga giới hạn được thiết kế để kỷ niệm ba hoạt động ngoài trời truyền thống của Anh: câu cá, cưỡi ngựa và dắt chó đi dạo. Bentley chỉ chế tạo 11 chiếc Bentayga cho bộ sưu tập ngoài trời và tất cả đều nhằm nhấn mạnh sự khéo léo của hàng thủ công với nội thất trang hoàng lộng lẫy.

Những chiếc Bentley Bentayga đặc biệt theo chủ đề câu cá, cưỡi ngựa, dạo với chó ảnh 1

Mỗi chiếc Bentley Bentayga đều kết hợp một số tính năng đặt trước bao gồm cảnh rừng cây được thêu trên ghế da, lớp phủ chrome độc đáo cho bộ phận hành khách mô tả từng chủ đề ngoài trời. Và để làm nổi bật chủ đề ngoài trời vì thế lớp bọc bên trong cửa, túi sau ghế, tay nắm hay các chi tiết khác xung quanh bảng điều khiển đều được làm bằng len, giúp tăng thêm chiều sâu của các kết cấu và vật liệu tự nhiên cho nội thất vốn đã sang trọng. 

Da “Sand Herringbone Tweed” đã được lựa chọn để bổ sung cho thiết kế nội thất, với sự hài hòa màu sắc tự nhiên với da chính và da phụ trong toàn bộ cabin. Các màu sơn Havana, Cumbrian Green và Magnetic đã được chọn làm màu ngoại thất lý tưởng cho những chiếc xe này.

Những chiếc Bentley Bentayga đặc biệt theo chủ đề câu cá, cưỡi ngựa, dạo với chó ảnh 2
Chiếc SUV siêu sang cũng sử dụng gỗ veneer hạt thẳng Liquid Amber với lớp phủ bằng gỗ hoàng dương, veneer bạch đàn fiddleback sẫm màu cho các thanh và vòng đệm. Đồ khảm đặt làm riêng được cung cấp cho khách hàng của Bộ sưu tập "Outdoor Pursuits" bao gồm họa tiết ngựa nhảy, cảnh bắt cá bằng ruồi, chó săn cáo của Anh hoặc chỉ từ “MULLINER”.

Những chiếc Bentley Bentayga đặc biệt theo chủ đề câu cá, cưỡi ngựa, dạo với chó ảnh 3
Bộ la-zăng hợp kim 10 chấu 22 inch của Bentayga đã được kết hợp với lớp sơn bên ngoài, sau đó được quay và đánh bóng như kim cương để tạo ra bề mặt cuối cùng. Khi bước vào xe, hành khách sẽ thấy đèn Chào mừng Bentley LED. Khách hàng cũng nhận được một bộ dụng cụ đồ uống Hunter Flask đặt riêng được bọc da phù hợp với nội thất của xe.

Những chiếc Bentley Bentayga đặc biệt theo chủ đề câu cá, cưỡi ngựa, dạo với chó ảnh 4
Những chiếc Bentley Bentayga đặc biệt theo chủ đề câu cá, cưỡi ngựa, dạo với chó ảnh 5
Những chiếc Bentley Bentayga đặc biệt theo chủ đề câu cá, cưỡi ngựa, dạo với chó ảnh 6
Những chiếc Bentley Bentayga đặc biệt theo chủ đề câu cá, cưỡi ngựa, dạo với chó ảnh 7
Những chiếc Bentley Bentayga đặc biệt theo chủ đề câu cá, cưỡi ngựa, dạo với chó ảnh 8
Những chiếc Bentley Bentayga đặc biệt theo chủ đề câu cá, cưỡi ngựa, dạo với chó ảnh 9
 bộ đồ uống Hunter Flask đặt riêng được bọc da phù hợp với nội thất xe
Những chiếc Bentley Bentayga đặc biệt theo chủ đề câu cá, cưỡi ngựa, dạo với chó ảnh 10
 

Minh Tú
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác