Nhìn ngỡ “con lai” của Audi A7 và Hyundai Genesis Coupe, hoá ra đây là coupe 4 cửa thể thao mới của Acura

Hoá ra thay vì kiểu dáng coupe 2 cửa như nhiều người nhớ tới, Acura Integra thế hệ mới sẽ sở hữu thiết kế coupe 4 cửa thể thao nhưng tiện dụng hơn.

Trên thực tế dù thường được người yêu xe nhớ tới ở biến thể coupe 2 cửa nhưng trong lịch sử, dòng Acura Integra từng có cả phiên bản sedan 4 cửa lẫn liftback 5 cửa. Thậm chí nhờ có phiên bản Integra RS 5 cửa ra mắt vào năm 1986 không chỉ thể thao mà còn tiện dụng, Integra mới dần trở phổ biến và thu hút được một lượng fan đông đảo như hiện nay. Chính vì vậy sau khi hé lộ sẽ đem Integra trở lại dòng sản phẩm, điều tiếp theo mà Acura xác nhận đó là chiếc xe sẽ xuất hiện đầu tiên với kiểu dáng coupe 4 cửa.

Nhìn ngỡ “con lai” của Audi A7 và Hyundai Genesis Coupe, hoá ra đây là coupe 4 cửa thể thao mới của Acura ảnh 1
Acura Ịntegra RS 1986
Từ những hình ảnh và video vừa được Acura tiếp tục hé lộ về Integra thế hệ mới, có thể thấy chiếc xe sẽ sở hữu tên gọi được dập chìm ở phía dưới bên phải đèn hậu, tương tự như với đèn pha. Tuy nhiên điều đáng chú ý đó là kiểu dáng của chiếc xe. Gợi nhớ về những người tiền nhiệm thế hệ đầu, Integra thế hệ mới sẽ được ra mắt với thân xe kiểu liftback 5 cửa, nhưng "thuôn mượt" hơn theo kiểu coupe 4 cửa.
Nhìn ngỡ “con lai” của Audi A7 và Hyundai Genesis Coupe, hoá ra đây là coupe 4 cửa thể thao mới của Acura ảnh 2
 Đặc biệt, vòm mui của xe có thiết kế rất giống với một mẫu coupe 4 cửa khác trên thị trường là Audi A7. Trong khi đó ngoài việc sử dụng công nghệ LED hiện đại hơn và trông thanh mảnh hơn, Integra lại có phần đuôi gợi nhớ về Hyundai Genesis Coupe. Video của Acura cũng hé lộ tiếng pô gầm khá ấn tượng của chiếc xe, ngầm xác nhận rằng nó sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh tăng áp - có thể là tương tự Honda Civic hiện tại.
Nhìn ngỡ “con lai” của Audi A7 và Hyundai Genesis Coupe, hoá ra đây là coupe 4 cửa thể thao mới của Acura ảnh 3
Khi ra mắt, Acura đã từng hé lộ rằng Integra thế hệ mới là một "mẫu xe hạng sang cỡ nhỏ". Và với thiết kế ấn tượng, đối thủ chính mà chiếc xe hướng tới hứa hẹn sẽ là Mercedes CLA-Class. 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác