Nhân viên Ferrari vừa có tiếng, vừa có cả "miếng"

Hôm qua, Ferrari đã phát đi công báo tiền thưởng dành cho mỗi nhân viên dựa trên năm tài khóa 2013 là 4.096 Euro (khoảng 5.600 USD), mức thưởng kỉ lục trong lịch sử công ty.

Những chiếc xế hộp gắn mác Ferrari luôn là niềm ao ước của rất nhiều người. Nhưng nếu bạn có tài năng và cả may mắn, được trở thành một nhân viên của Prancing Horse, góp phần vào quá trình tạo ra những chiếc xe thể thao sang trọng đáng thèm khát này thì còn tuyệt vời hơn! Bởi đại bản doanh của Ferrari tại Maranello, nhiều năm liên tiếp được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất ở châu Âu. Tuy nhiên, một khi đã khoác lên chiếc áo đỏ rực rỡ bạn không chỉ có “tiếng” mà còn cả “miếng”. Hôm qua, Ferrari đã phát đi công báo tiền thưởng dành cho mỗi nhân viên dựa trên năm tài khóa 2013 là 4.096 Euro (khoảng 5.600 USD), mức thưởng kỉ lục trong lịch sử công ty.

nhà máy ferrari-carfresh.vn

Toàn nhà máy ngập tràn ánh sáng tự nhiên và mảng xanh 

Có điều, nhân viên không được nhận trọn gói số tiền mà sẽ nhận trước 2.000 Euro, và 2.096 Euro còn lại sẽ được chuyển kèm lương cuối tháng 4 này. Đối với những nhân viên mới, thì mức thưởng sẽ tương đương 20% một kì lương.

Đây được coi là kết quả của thỏa thuận chia sẻ quyền lợi mà Công đoàn đã đạt được với Ferrari từ năm 2012. Chủ tịch Luca di Montezemolo cũng chính thức công bố, bản thỏa thuận vừa được gia hạn thêm 3 năm nữa đến 2017.

nhà máy ferrari-carfresh.vn

Dây chuyền lắp ráp mẫu 458

Trong những năm gần đây, tuy rất mờ nhạt ở đấu trường thể thao nhưng Ferrari cực kì thành công về mặt thương mại. Đến mức từ năm 2013, hãng phải thông qua một chiến lược giới hạn sản lượng chỉ ở mức 7.000 xe/năm, nhằm duy trì độ độc và giá trị thương hiệu theo thời gian. Theo bảng báo cáo tài chính năm 2013, Ferrari đã tăng 5% doanh thu nhưng tăng đến 8,3% lợi nhuận. Mức tăng trưởng chưa từng xuất hiện trong lịch sử của hãng. 

Trung Hòa (Ferrari)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác