Nhân viên bán hàng của Honda Việt Nam thi tài

 
Cuộc thi “Tư vấn sản phẩm xuất sắc 2017” lần thứ 10 dành cho các nhân viên đại lý của Honda Việt Nam có sự tham dự của hơn 250 thành viên.

Ngày 12/08/2017, tại khách sạn JW Marriot, Hà Nội, Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi “Tư vấn sản phẩm xuất sắc 2017”, với mục tiêu nâng cao hơn nữa chỉ số hài lòng khách hàng, đồng thời mang đến một sân chơi để tất cả nhân viên bán hàng của hệ thống Honda ôtô có cơ hội thể hiện kiến thức, kỹ năng chuyên môn cũng như trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau.

Năm 2017 cũng là mốc son đánh dấu hành trình 10 năm tổ chức cuộc thi. Cuộc thi năm nay có hơn 250 thành viên tham dự, trong đó có 18 tư vấn sản phẩm và hơn 200 khách mời, bao gồm các lãnh đạo và tư vấn sản phẩm đến từ 18 Đại lý Honda ôtô trên toàn quốc.

Nhân viên bán hàng của Honda Việt Nam thi tài ảnh 1
Ông Takayuki Uotani – Giám đốc Lĩnh vực Kinh doanh ôtô phát biểu Khai mạc cuộc thi. 
Tham dự cuộc thi, các thí sinh có cơ hội tranh tài ở hai hạng mục chính: Thi cá nhân và Thi đồng đội. Với hình thức thi được đổi mới hàng năm, nội dung thi được thiết kế bài bản, mang tính ứng dụng cao, gắn liền với thực tế công việc, tình huống mà các tư vấn viên vẫn tiếp cận và xử lý hàng ngày.

Phần thi Cá nhân bao gồm: Kiến thức tổng hợp và Giải quyết tình huống. Phần thi Đồng đội bao gồm: Kỹ năng làm việc nhóm và Giải quyết tình huống bằng việc đặt mình vào vị trí khách hàng. Cơ cấu giair thưởng của cuộc thi năm này gồm 1 giải Đội xuất sắc nhất; 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 3 giải Khuyến Khích dành cho cá nhân.

Kết quả chung cuộc:

Nhân viên bán hàng của Honda Việt Nam thi tài ảnh 2
 Giải đồng đội xuất sắc nhất
 - Giải đồng đội xuất sắc nhất - Đội Bứt Phá (gồm 6 thành viên của các Đại lý): Honda Ôtô Tây Hồ, Honda Ôtô Cộng Hòa, Honda Ôtô Đà Nẵng, Honda Ôtô Nha Trang, Honda Ôtô Bắc Ninh và Honda Ôtô Bình Dương.

- Giải cá nhân:

Nhân viên bán hàng của Honda Việt Nam thi tài ảnh 3
Giải Nhất: anh Nguyễn Hữu Phước Trung - Honda Ôtô Bình Dương 
Nhân viên bán hàng của Honda Việt Nam thi tài ảnh 4
Giải Nhì: anh Nguyễn Đức Thắng - Honda Ôtô Mỹ Đình 
Nhân viên bán hàng của Honda Việt Nam thi tài ảnh 5
 Giải Ba: anh Nguyễn Thanh Liêm - Honda Ôtô Kim Thanh

Nhân viên bán hàng của Honda Việt Nam thi tài ảnh 6
 03 Giải Khuyến Khích: anh Trần Tuấn Dũng - Honda Ôtô Long Biên, chị La Thị Minh Thư - Honda Ôtô Phước Thành, anh Hồ Viết Đạt - Honda Ôtô Vinh.

Không chỉ vậy, Honda Việt Nam còn trao tặng giải Thành tựu cho Đại lý Honda Ôtô Cộng Hòa – Đại lý đạt số lượng giải nhiều nhất trong suốt hành trình 10 năm của cuộc thi. Các giảng viên đào tạo nội bộ (GENBA trainer) của 3 Đại lý có 3 thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba năm nay cũng vinh dự nhận được Giải thưởng Huấn luyện viên xuất sắc cho những đóng góp vào sự thành công của cuộc thi.

Cuộc thi Tư vấn sản phẩm xuất sắc năm 2017 khép lại với đêm gala trao giải đầy ấn tượng, hứng khởi với tinh thần “All in 1” – “Chúng ta là một”. Đó là tinh thần đồng lòng hướng tới mục tiêu chung theo tôn chỉ hoạt động của Honda trên toàn cầu.

Tuấn Anh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác