"Nhá hàng" Hyundai Tucson N Line hoàn toàn mới

 
Những hình ảnh đầu tiên về mẫu Hyundai Tucson N Line 2021 hoàn toàn mới vừa được tung ra, cho thấy chiếc SUV mang phong cách thể thao, mạnh mẽ hơn. 
Hyundai Motor vừa tung ra những hình ảnh hé lộ "teaser" đầu tiên về mẫu Tucson N Line hoàn toàn mới - một phiên bản quan trọng bổ sung cho dải sản phẩm Hyundai Tucson thế hệ mới được ra mắt toàn cầu vào giữa tháng 9/2020. Mẫu Tucson N Line mới kết hợp thiết kế độc đáo, tính tiện nghi và công nghệ kết nối tiên tiến của mẫu Tucson thế hệ mới với những đường nét kiểu cách sống động thể thao của dòng N Line. 

Như một số hình ảnh teaser đầu tiên, Hyundai Tucson N Line mới có phần ngoại thất với một số chi tiết táo bạo mạnh mẽ hơn, theo phong cách thể thao. Các yếu tố có thể nhận thấy là cản trước thiết kế thể thao hơn, bộ mâm xe đa chấu bố cục 5 cánh cầu kỳ, viền ốp hốc bánh xe cùng màu thân xe thay vì nhựa đen như bản thường và đặc biệt là phần cản sau cơ bắp, góc cạnh hơn. 

Theo Hyundai, mẫu xe này còn có thêm một số chi tiết khác biệt ở thiết kế nội thất. Các trang bị độc đáo và màu sắc đặc trưng cũng đã được hãng lên kế hoạch sẵn sàng cho việc sản xuất hàng loạt.

Hiện các phiên bản N Line của Hyundai được định vị là phiên bản cấp độ cơ bản cho các mẫu thể thao từ phân nhánh hiệu năng cao N của Hyundai. Những phiên bản này được thiết kế dành riêng cho những khách hàng cần mẫu xe có thiết kế táo bạo, năng động cũng như trải nghiệm lái thể thao phấn khích hơn. 

Mẫu Hyundai Tucson N Line hoàn toàn mới sẽ được bán ra từ mùa Xuân năm 2021, trong khi chi tiết hơn về xe sẽ được hãng tung ra sớm trong thời gian tới.

 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác