“Ngày hội Tự hào người thợ máy 2018” đã tìm ra những gương mặt đầu tiên tham dự Đêm Vinh Danh

Tiếp nối thành công từ 2 năm trước, “Ngày hội tự hào người thợ máy 2018” hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ, những thử thách thú vị cùng những bài học bổ ích.

Sau gần 2 tháng khởi động và tổ chức các khóa đào tạo, chương trình “Ngày hội Tự hào người thợ máy 2018” do nhãn hàng Castrol tổ chức đã chính thức tìm ra những thợ máy xuất sắc nhất tham gia Đêm vinh danh vào tháng 10 tới. Đây cũng là những hoạt động đầu tiên truyền đi thông điệp ý nghĩa của chương trình năm nay: “Phát huy tài năng, đam mê truyền lửa”.

Tiếp nối thành công từ 2 năm trước, “Ngày hội tự hào người thợ máy 2018” hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ, những thử thách thú vị cùng những bài học bổ ích. Chương trình năm nay ra mắt hai khóa đào tạo “Thợ máy xuất sắc” dành cho những người thợ dày dạn kinh nghiệm và “Thợ máy trẻ tài năng” phù hợp với những người thợ mới vào nghề, ham học hỏi. Với hai khóa đào tạo này, chương trình mong muốn mang đến cơ hội phát triển toàn diện cho các thế hệ thợ máy cả nước.

Đặc biệt, đồng hành cùng cuộc thi năm nay, Castrol Việt Nam mang đến sự kiện “Cùng thợ máy đam mê truyền lửa” với sự tham gia của Top 50 thợ máy xuất sắc nhất. Sự kiện này sẽ là cầu nối để những người thợ máy tài năng chia sẻ kinh nghiệm và thành công trong nghề của mình, từ đó truyền cảm hứng cho các thế hệ thợ máy tương lai.

Sau vòng đăng ký với sự tham gia đông đảo của gần 12,000 thợ máy trên khắp cả nước, tháng 8 vừa qua, hơn 1000 thợ máy xuất sắc và thợ máy trẻ tài năng tại khu vực phía Nam đã bắt đầu tham gia các lớp đào tạo tại các tỉnh Cần Thơ, Tiền Giang, TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

“Ngày hội Tự hào người thợ máy 2018” đã tìm ra những gương mặt đầu tiên tham dự Đêm Vinh Danh ảnh 1
 
“Ngày hội Tự hào người thợ máy 2018” đã tìm ra những gương mặt đầu tiên tham dự Đêm Vinh Danh ảnh 2
Các lớp đào tạo là hoạt động đầu tiên truyền đi thông điệp ý nghĩa của chương trình năm nay: “Phát huy tài năng, đam mê truyền lửa". 
Tại khóa học “Thợ máy xuất sắc”, không khí diễn ra vô cùng sôi nổi. Sau ba lớp lần lượt tổ chức ở Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai với số lượng tham gia gần 600 thợ máy, cuộc thi đã tìm được 32 cặp thợ máy xuất sắc nhất tham gia Đêm Vinh Danh. Đặc biệt, chương trình đào tạo năm nay còn thiết kế một lớp học tâm lý về kỹ năng khám phá bản thân dành riêng cho các thợ máy, giúp họ nâng cao hiệu quả làm việc.
Castrol thấu hiểu rằng, trong công việc hằng ngày, kể cả những người thợ máy tay nghề đã sắc bén, kỹ năng quản lý cửa hàng chuyên nghiệp nhưng đôi khi cảm xúc và tâm trạng sẽ rất khó kiểm soát, làm giảm hiệu quả công việc và ảnh hưởng tiêu cực đến các mối quan hệ đồng nghiệp, gia đình. Do đó, việc nhìn nhận lại bản thân sẽ giúp các anh cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống và trong công việc, tạo động lực cho anh em truyền lửa đam mê đến những người đồng nghiệp, những thế hệ thợ máy tương lai.
“Ngày hội Tự hào người thợ máy 2018” đã tìm ra những gương mặt đầu tiên tham dự Đêm Vinh Danh ảnh 3
“Ngày hội Tự hào người thợ máy 2018” đã tìm ra những gương mặt đầu tiên tham dự Đêm Vinh Danh ảnh 4
Tại các khóa huấn luyện của chương trình, thợ máy không chỉ được cập nhật kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm, thực hành các bài học, mà còn có cơ hội giao lưu vui vẻ cùng nhau. 

Bên cạnh đó, tại khóa học “Thợ máy trẻ tài năng”, chương trình đã chọn lựa từ 400 thí sinh thuộc 3 tỉnh Tiền Giang, Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh ra 30 cặp thợ máy trẻ tài năng nhất cho từng khu vực. Trong đó, 3 cặp thợ đạt thành tích cao nhất đã vinh dự nhận được tấm vé cổ vũ cho Top 50 thợ máy xuất sắc tại Đêm Vinh Danh vào tháng 10 sắp tới.

“Ngày hội Tự hào người thợ máy 2018” đã tìm ra những gương mặt đầu tiên tham dự Đêm Vinh Danh ảnh 5
Các thợ máy trẻ tài năng được nhận bằng chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo tại khu vực miền Tây. 
Đến với buổi huấn luyện tại TP. Hồ Chí Minh các thợ máy bày tỏ sự háo hức khi được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi cùng các chuyên gia và những anh em đồng nghiệp. Anh Nguyễn Hữu Nghĩa – Thợ máy đạt thành tích cao nhất tại khóa đào tạo “Thợ máy trẻ tài năng” - đến từ tỉnh An Giang chia sẻ: “Đến với chương trình năm nay, dù là một người còn ít kinh nghiệm nhưng tôi rất hạnh phúc khi được vinh dự trở thành thợ máy trẻ tài năng nhất khu vực miền Tây. Không chỉ được so tài cùng các anh em thợ máy trên khắp cả nước, tôi còn được học hỏi những kiến thức mới về sử dụng dầu nhớt, bảo dưỡng xe máy. Hạnh phúc nhất là tôi đã tìm được những cách khắc phục các sự cố mà trước đây tôi chưa tìm được câu trả lời."
“Ngày hội Tự hào người thợ máy 2018” đã tìm ra những gương mặt đầu tiên tham dự Đêm Vinh Danh ảnh 6
 “Ngày hội Tự hào người thợ máy 2018” đã dần tìm ra những gương mặt xuất sắc cho Đêm Vinh Danh.

Anh Hoàng Khanh – Thợ máy thuộc Top 50 xuất sắc nhất cũng hân hoan chia sẻ niềm vui của mình sau khóa huấn luyện: “ Là một thợ máy có nhiều năm kinh nghiệm song tôi vẫn cảm thấy rất háo hức khi được tiếp xúc với những kiến thức mới từ bạn bè đồng nghiệp, các thầy và chuyên viên kỹ thuật của Castrol. Cá nhân tôi cũng vô cùng tâm đắc với tinh thần “Phát huy tài năng, đam mê truyền lửa” của chương trình năm nay. Thông qua thông điệp của chương trình, tôi mong mỏi các anh em đồng nghiệp sẽ cùng nhau gìn giữ ngọn lửa nhiệt huyết đam mê với nghề thợ máy, đồng thời truyền dạy các kinh nghiệm của mình để đào tạo những lớp thợ trẻ và phát huy tài năng của họ”.

“Ngày hội Tự hào người thợ máy 2018” đã tìm ra những gương mặt đầu tiên tham dự Đêm Vinh Danh ảnh 7
  Anh Hoàng Khanh, chủ cửa hiệu sửa xe cùng tên tại Q.11, TP.Hồ Chí Minh là một trong 50 thợ máy xuất sắc sẽ góp mặt tại Đêm Vinh Danh ngày 10/10 sắp tới.

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều năm thành công liên tiếp, chương trình “Ngày hội Tự hào người thợ máy 2018” ngày càng tạo được tiếng vang với cộng đồng thợ máy Việt Nam. Không chỉ là sân chơi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, chương trình còn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất về sửa chữa – bảo dưỡng xe máy, kiến thức dầu nhớt, kỹ năng quản lý cửa hàng chuyên nghiệp thông qua các khóa huấn luyện cùng những chuyên gia uy tín trong ngành. Top 3 thợ máy xuất sắc nhất tại Đêm Vinh Danh sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Thợ máy Castrol khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2018, diễn ra tại Thái Lan vào tháng 11/2018.

RPM
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác