Ngả mũ trước vẻ hoành tráng của showroom Maserati lớn nhất Thế giới

 
Với diện tích lên tới 3.644 mét vuông dành riêng cho thương hiệu "Cây đinh ba", showroom Al Tayer Motors Maserati ở Dubai là showroom Maserati lớn nhất Thế giới.
Ngả mũ trước vẻ hoành tráng của showroom Maserati lớn nhất Thế giới ảnh 1
 showroom Maserati lớn nhất Thế giới
 Maserati vừa chính thức khai trương một showroom mới cực kỳ hoành tráng, ấn tượng ở Dubai, có tên đầy đủ là showroom Al Tayer Motors Maserati. Điểm đáng nói, đây chính là showroom Maserati có diện tích trưng bày lớn hơn bất kỳ showroom nào của hãng trên phạm vi toàn cầu. 
Ngả mũ trước vẻ hoành tráng của showroom Maserati lớn nhất Thế giới ảnh 2
  ảnh: Al Tayer
 Với diện tích lên tới 3.644 mét vuông dành riêng cho thương hiệu Maserati, showroom này được xây dựng theo những tiêu chuẩn mới nhất của Maserati. Nó cũng rộng hơn tới 4 lần so với showroom Maserati trước đó của Al Tayer Motors. Không chỉ rộng, showroom mới còn được thiết kế để tạo nên một môi trường trải nghiệm đậm chất thương hiệu cũng như sự sang trọng đẳng cấp.
Ngả mũ trước vẻ hoành tráng của showroom Maserati lớn nhất Thế giới ảnh 3
 ảnh: Al Tayer
 Showroom Maserati mới lớn nhất Thế giới này có 5 tầng, trong đó 2 tầng hầm dành cho đỗ xe cũng như một phòng đặc biệt để giao xe cho khách hàng. Showroom có một phòng “lounge” cho khách hàng với quầy bar thưởng thức café Ý hảo hạng, một khu vực cá nhân hóa để khách hàng có thể dễ dàng chọn về màu sơn, chất liệu da, gỗ cũng như các vật liệu đặc biệt khác.
Ngả mũ trước vẻ hoành tráng của showroom Maserati lớn nhất Thế giới ảnh 4

Toàn bộ tầng 1 của showroom dành cho chương trình bán xe đã qua sử dụng chính hãng “Maserati Certified Pre-Owned”. Mọi chiếc xe đưa vào đây để cho phép khách hàng mua đều phải trải qua một quy trình kiểm tra toàn diện gồm 121 hạng mục kiểm tra, cũng như xử lý mọi vấn đề đáp ứng tiêu chuẩn nhà sản xuất trước khi cho phép bán cho khách. Ngoài ra, những công nghệ thân thiện môi trường được áp dụng ở showroom như về nước, điều hòa không khí và hệ thống chiếu sáng.

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ hơn, toàn bộ showroom mới này là dành cho cả 2 thương hiệu là Ferrari và Maserati, trong đó mỗi thương hiệu chiếm một nửa của tòa nhà có kiến trúc độc đáo.

Al Tayer Motors được thành lập từ năm 1982 và là đại lý cho nhiều thương hiệu xe hơi từ châu Âu và Mỹ, phân phối xe ở khu vực UAE.

Ngả mũ trước vẻ hoành tráng của showroom Maserati lớn nhất Thế giới ảnh 5
 showroom ấn tượng với ánh sáng khi về đêm
Ngả mũ trước vẻ hoành tráng của showroom Maserati lớn nhất Thế giới ảnh 6
 phòng lounge cho khách hàng
Ngả mũ trước vẻ hoành tráng của showroom Maserati lớn nhất Thế giới ảnh 7
Ngả mũ trước vẻ hoành tráng của showroom Maserati lớn nhất Thế giới ảnh 8
Ngả mũ trước vẻ hoành tráng của showroom Maserati lớn nhất Thế giới ảnh 9
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác