Nếu định bỏ tiền tỷ chọn Mercedes E-Class, đừng mua xe vào thời điểm này!

Những khách hàng đang có ý định mua mẫu sedan hạng sang Mercedes E-Class nên cố gắng đợi thêm một thời gian nữa, khi chiếc xe chuẩn bị có phiên bản nâng cấp lớn.

Chiếc Mercedes E-Class thế hệ hiện tại đã ra mắt lần đầu vào năm 2016. Tua nhanh tới năm 2020, một phiên bản nâng cấp lớn giữa vòng đời của chiếc xe chắc chắn sắp được Mercedes công bố. Dự kiến sẽ bắt đầu có mặt tại các showroom châu Âu vào cuối mùa hè này, E-Class mới sẽ có thiết kế mới, nội thất nâng cấp nhiều tiện nghi và thêm các lựa chọn động cơ "xanh".

Nếu định bỏ tiền tỷ chọn Mercedes E-Class, đừng mua xe vào thời điểm này! ảnh 1
Tuy nhiên hiện tại, chúng ta chưa có nhiều thông tin về E-Class 2020 do Mercedes chưa chính thức ra mắt nó. Thay vào đó, hãng mới chỉ hé lộ trước về chiếc xe thông qua loạt hình ảnh chính thức. Dù vẫn còn bị che phủ bởi lớp tem trùm dán toàn thân, nhưng có thể thấy E-Class mới sẽ có thiết kế phần đầu và đuôi mới. Trong đó đèn pha, đèn hậu cùng lưới tản nhiệt của xe khá giống như người anh em GLE-Class nhưng thanh mảnh hơn.
Nếu định bỏ tiền tỷ chọn Mercedes E-Class, đừng mua xe vào thời điểm này! ảnh 2
 Bên trong cabin, Mercedes sẽ trang bị cho E-class vô-lăng 3 chấu mới cùng hệ thống thông tin giải trí MBUX phiên bản mới nhất. Các tiện nghi hiện đại như màn hình kép trên bảng táp-lô, các hệ thống thư giãn Energizing, máy đo chất lượng không khí và dịch vụ kết nối Mercedes Me sẽ đem tới trải nghiệm mới khi sở hữu chiếc xe. Gói các công nghệ an toàn hỗ trợ người lái Intelligent Drive cũng sẽ được nâng cấp.
Nếu định bỏ tiền tỷ chọn Mercedes E-Class, đừng mua xe vào thời điểm này! ảnh 3
 Một trong những hình ảnh chụp phiên bản thử nghiệm của E-Class 2020 đã cho thấy phần đuôi xe với cổng cắm sạc đặt trên cản sau. Chính vì vậy có thể dự đoán hệ động lực hybrid plug-in kết hợp mô-tơ điện sẽ là một trong những tâm điểm của E-class 2020. Bên cạnh đó, các loại máy khác cũng có hệ thống hybrid hạng nhẹ (mild hybrid) đóng vai trò trợ lực cho động cơ đốt trong tương tự như phiên bản hiện tại.
Nếu định bỏ tiền tỷ chọn Mercedes E-Class, đừng mua xe vào thời điểm này! ảnh 4
 Do sẽ được bán ra đầu tiên tại châu Âu vào đầu hè, chính vì vậy Mercedes có thể sẽ ra mắt E-Class 2020 trong khoảng 3 tháng tới.
Nếu định bỏ tiền tỷ chọn Mercedes E-Class, đừng mua xe vào thời điểm này! ảnh 5
 
Nếu định bỏ tiền tỷ chọn Mercedes E-Class, đừng mua xe vào thời điểm này! ảnh 6
 
Nếu định bỏ tiền tỷ chọn Mercedes E-Class, đừng mua xe vào thời điểm này! ảnh 7
 
Nếu định bỏ tiền tỷ chọn Mercedes E-Class, đừng mua xe vào thời điểm này! ảnh 8
 
Nếu định bỏ tiền tỷ chọn Mercedes E-Class, đừng mua xe vào thời điểm này! ảnh 9
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác