Naked bike Kawasaki Z với động cơ siêu nạp "chốt lịch" ra mắt trong tháng 10

 
Vừa mới chỉ được hé lộ trong tuần qua, mẫu naked bike Kawasaki thuộc dòng Z-Series nhưng có động cơ siêu nạp cực mạnh đã được ấn định ngày ra mắt.
Cách đây không lâu, Kawasaki từng hé lộ rằng hãng sắp sửa tung ra một mẫu naked bike mới thuộc dòng Z-Series nổi tiếng, nhưng sẽ được trang bị động cơ với công nghệ siêu nạp để tăng sức mạnh như chiếc superbike H2. Vào thời điểm đó thời gian ra mắt của chiếc xe chưa được hãng công bố, nhưng hiện tại chi nhánh Kawasaki Mỹ đã xác nhận chiếc Z siêu nạp này sẽ được "trình làng" vào tháng 10 tới trên tài khoản mạng xã hội chính thức Twitter:

Bên cạnh đó, website Kawasaki Mỹ cũng đã được thiết kế thêm phần đếm ngược thời điểm ra mắt của các dòng xe đời 2020 của hãng. Trong đó vào ngày 7/10/2019, Kawasaki sẽ công bố một số dòng xe 4 bánh địa hình ATV cùng mô tô nước mới của hãng. Tại triển lãm Tokyo khai mạc vào ngày 23/10/2019, hãng sẽ tiếp tục ra mắt những mẫu mô tô mới nữa, và chắc chắn chiếc Z siêu nạp sẽ là 1 trong số 2 chiếc xe này.

Naked bike Kawasaki Z với động cơ siêu nạp
 
 Cuối cùng tại EICMA - triển lãm mô tô lớn nhất năm được tổ chức tại Ý vào ngày 4/11/2019, 3 mẫu mô tô chiến lược cuối cùng của Kawasaki cho đời xe 2020 sẽ được hãng ra mắt nốt. Do toàn bộ những chiếc xe trong trang web hé lộ đều được phủ bạt che kín, chính vì vậy hiện vẫn chưa rõ hãng sẽ định công bố cái gì ngoài chiếc naked bike Z siêu nạp.
Không còn cách nào khác, những người yêu xe sẽ phải kiên nhẫn chờ tới những thời điểm nêu trên hoặc hy vọng những thông tin nội bộ bị rò rỉ để có thể biết được những bất ngờ trong dòng sản phẩm 2020 của Kawasaki.


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác