MV Agusta xác nhận sẽ có một mẫu adventure động cơ 3 xi-lanh 950cc hoàn toàn mới vào năm 2023

Mẫu adventure của MV Agusta sẽ được trang bị động cơ 950cc hoàn toàn mới và động cơ này cũng sẽ làm nền tảng cho nhiều biến thể khác.

Giám đốc điều hành thương hiệu MV Agusta, ông Timur Sardarov đã xác nhận rằng nhà sản xuất tới từ Varese đang trong quá trình phát triển động cơ 3 xi-lanh 950cc cho năm 2023 và khối động cơ này sẽ được trang bị trên mẫu adventure mới của thương hiệu. Sardarov chia sẻ: “Sản phẩm mới nhất của chúng tôi sẽ là một mẫu xe 950cc. Đó là một nền tảng động cơ hoàn toàn mới đang trong quá trình thử nghiệm và sẽ ra mắt vào quý cuối cùng của năm sau”. 

MV Agusta xác nhận sẽ có một mẫu adventure động cơ 3 xi-lanh 950cc hoàn toàn mới vào năm 2023 ảnh 1
Nền tảng của động cơ mới hiện sẽ nằm giữa động cơ 3 xi-lanh 798cc nhỏ nhất và 4 xi-lanh 998cc lớn nhất của hãng. Động cơ thế hệ hoàn toàn mới không chỉ có trên dòng adventure mà còn được sử dụng trên của dòng naked bike và sport bike. Nhưng quá trình phát triển sẽ được tiến hành thử nghiệm trên mẫu adventure trước khi ra mắt chính thức vào giữa năm 2023.

MV Agusta xác nhận sẽ có một mẫu adventure động cơ 3 xi-lanh 950cc hoàn toàn mới vào năm 2023 ảnh 2
CEO của MV Agusta cho biết: “Động cơ mới sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng thông minh để cải thiện công suất và mô-men xoắn. Đối với công ty, đây là một bước tiến quan trọng. Dự kiến sẽ có hai biến thể: một động cơ có công suất lớn, mô-men xoắn thấp và một động cơ công suất thấp hơn, mô-men xoắn cao hơn”.

MV Agusta xác nhận sẽ có một mẫu adventure động cơ 3 xi-lanh 950cc hoàn toàn mới vào năm 2023 ảnh 3
Không những vậy Timur Sardarov cũng hé lộ mẫu supernaked Brutale 1000 sẽ có những cập nhật mới và có thể sẽ sớm được giới thiệu trong thời gian tới. Ngoài ra ông còn nói thêm: “Kể từ thời điểm này tất cả các dòng sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn Euro5 bao gồm cả dòng 1000cc. Hãng sẽ sớm giới thiệu một biến thế mới của chiếc naked 1000cc”.

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác