Mừng lô SUV sang Range Rover đời 2020 đầu tiên về Việt Nam, hãng tung khuyến mại tới hết tháng 5

Lô xe chính hãng gồm các dòng Range Rover, Range Rover Sport và Velar 2020 đầu tiên đã sẵn sàng tại các showroom, với chương trình ưu đãi tặng bảo hiểm thân vỏ.

Jaguar Land Rover Việt Nam vừa chính thức thông báo lô xe đầu tiên bao gồm Range Rover, Range Rover Sport, Range Rover Velar 2020 đã cập cảng và đã có mặt tại các đại lý ủy quyền chính hãng. Nhân dịp này, hãng cũng mang đến chương trình ưu đãi dành tặng 01 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí cho tất cả những khách hàng mua xe, hoàn thiện đặt cọc và thanh toán từ nay cho đến hết ngày 31 tháng 05 năm 2020 đối với các mẫu xe đang có mặt tại Việt Nam. Nhân dịp này, hãng cũng cập nhật giá bán khởi điểm của 3 dòng xe nêu trên.

Mừng lô SUV sang Range Rover đời 2020 đầu tiên về Việt Nam, hãng tung khuyến mại tới hết tháng 5 ảnh 1
 Bắt đầu từ dòng Range Rover cao cấp nhất, giá bán tiêu chuẩn của dòng xe này sẽ bắt đầu từ 8,04 tỷ đồng. Range Rover phân phối tại Việt Nam có 04 tùy chọn động cơ và 08 phiên bản khác nhau các phiên bản trục cơ sở tiêu chuẩn HSE, Vogue, Vogue SE, Autobiography và SVAutobiography Dynamic; trục cơ sở dài gồm các phiên bản Vogue LWB, Autobiography LWB và SVAutobiography LWB. Mỗi tùy chọn và phiên bản mang đến sự khác biệt trong khả năng vận hành cũng như sự tối ưu trong ứng dụng hàng ngày.
Mừng lô SUV sang Range Rover đời 2020 đầu tiên về Việt Nam, hãng tung khuyến mại tới hết tháng 5 ảnh 2
 Nằm dưới Range Rover là Range Rover Sport, có giá từ 4,815 tỷ đồng. Đây là mẫu xe linh hoạt nhất của Range Rover với thiết kế mới sửa đổi tạo nên cảm giác thể thao hơn, cơ bắp hơn và mạnh mẽ hơn. Range Rover Sport được phân phối tại Việt Nam có 03 tùy chọn động cơ xăng 3.0L Mild Hybrid Electric Vehicle (MHEV), xăng Ingenium 2.0L tăng áp và động cơ Ingenium 3.0L tăng áp; cùng 05 phiên bản lần lượt SE, HSE, HSE Dynamic, Autobiography Dynamic và SVR.
Mừng lô SUV sang Range Rover đời 2020 đầu tiên về Việt Nam, hãng tung khuyến mại tới hết tháng 5 ảnh 3
 Range Rover Velar là mẫu xe tiên phong trong ngôn ngữ thiết kế đương đại và tối giản nhưng sang trọng đã được bình chọn “Mẫu xe thiết kế của năm” vào năm 2018 do World Car Awards tổ chức. Tại Việt Nam, Land Rover phân phối Velar với 05 tùy chọn động cơ và 09 phiên bản gồm tiêu chuẩn, S, SE, HSE, R- Dynamic, R-Dynamic S, R-Dynamic SE, R-Dynamic HSE, SVAutoblography Dynamic.
 Giá bán tiêu chuẩn khởi điểm từ: 4,02 tỷ đồng.
Bên cạnh đó, khách hàng có thể yên tâm với các mẫu xe Land Rover đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 03 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 05 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 02 năm.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác