Mua xe BMW trong tháng 5 tiếp tục được ưu đãi "đặc biệt"

 
Khách hàng đặt mua xe BMW từ nay đến hết ngày 31/05 sẽ được Euro Auto tặng gói dịch vụ “khuyến mãi”, gồm 3 năm bảo dưỡng cùng 3 năm bảo hành miễn phí.
Mua xe BMW trong tháng 5 tiếp tục được ưu đãi
Triển lãm BMW World Vietnam 2016

Chương trình ưu đãi trên được Euro Auto vừa công bố, áp dụng cho tất cả các mẫu xe BMW, từ dòng 1-series đến 7-Series, khi khách hàng đặt mua từ hôm nay đến hết ngày 31/05/2016.

Ông Nguyễn Đăng Thảo - Tổng Giám Đốc Euro Auto cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi BMW World Vietnam 2016 đạt được thành công ngoài mong đợi. Chỉ trong vòng 4 ngày diễn ra triển lãm, đã có 126 xe BMW, MINI và Motorrad được khách hàng đặt mua. Thay lời cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi quyết định dành tặng khách mua xe trong tháng 5 với gói dịch vụ 3 năm bảo dưỡng và 3 năm bảo hành, tạo động lực để khách hàng có thể lựa chọn ngay chiếc xe của mình cho những chuyến du lịch mùa hè năm nay.”
Mua xe BMW trong tháng 5 tiếp tục được ưu đãi
 Triển lãm BMW World Vietnam 2016
 Sắp tới, từ ngày 01/07/2016, mức thuế của các dòng xe có dung tích động cơ từ 2,5 lít trở lên sẽ tăng lên đáng kể, kéo theo các chi phí khác như thuế trước bạ, bảo hiểm xe, phí đăng kiểm…tăng tương ứng. Do đó, chi phí để sở hữu một chiếc xe sang dung tích lớn sẽ cao hơn nhiều so với thời điểm hiện tại. Với khách hàng ưa chuộng dòng xe sang có động cơ trên 2,5 lít, trong tháng 5 ngoài việc mua xe được đóng theo mức thuế cũ thì chiếc xe còn được hưởng gói ưu đãi đặc biệt.
Mua xe BMW trong tháng 5 tiếp tục được ưu đãi
 Triển lãm BMW World Vietnam 2016
 
L.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác