Mua xe Audi, nhận ngay chuyến thử xe ở Phú Quốc

Audi Việt Nam mời tất cả các khách hàng ký hợp đồng mua xe và thanh toán tiền từ 20/5 tới 20/6 năm 2015 tham dự chương trình “Trải nghiệm xe Audi” diễn ra trong 3 ngày tại đảo Phú Quốc.

Mua xe Audi, nhận ngay chuyến thử xe ở Phú Quốc ảnh 1

Theo Audi Việt Nam, chương trình khuyến mại này sẽ đem tới cho các chủ nhân của xe Audi  kỳ nghỉ 3 ngày sang trọng và cùng khám phá, luyện tập với các huấn động chiếc luyện viên chuyên nghiệp để thấu hiểu hơn về xe Audi.

Bên cạnh việc giới thiệu những tính năng nổi trội của xe Audi nhằm giúp cải thiện kỹ năng lái xe, chương trình Trải nghiệm xe Audi còn hứa hẹn đem đến cả những cảm xúc tuyệt vời khi tăng tốc với chân ga đạp hết cỡ.

Audi sẽ đem đến Phú Quốc tất cả các mẫu xe Audi tại Việt Nam bao gồm cả 2 phiên bản mới nhất – Audi TT và A7 Sportback – cũng như thử trải nghiệm với một trong số các siêu phẩm của hãng xe Đức, chiếc Audi R8.

Địa điểm lái thử xe là một đường chạy được thiết lập tại sân bay cũ của Phú Quốc với đội hướng dẫn viên lái xe chuyên nghiệp của Audi có nhiều năm phục vụ trong các đội đua. Ngoài ra còn có nhóm dịch vụ Audi - những người chịu trách nhiệm đoàn xe Audi luôn trong tình trạng sẵn sàng.

Mua xe Audi, nhận ngay chuyến thử xe ở Phú Quốc ảnh 2

Đây là năm thứ 5 Audi Việt Nam mời khách hàng tham dự chương trình Trải nghiệm lái xe Audi và là năm đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Các khách hàng Audi Việt Nam đã được mời tham dự các chương trình  trước đó tại Malaysia năm 2011, Đài Loan năm 2012, Ấn Độ năm 2013 và Dubai năm 2014.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác