MPV hạng B Hyundai Stargazer lộ clip “nóng“: nội thất như thể IONIQ 5 bản giá rẻ

Trong khi có thiết kế ngoại thất giống đàn anh Staria, mẫu MPV hạng B Hyundai Stargazer sắp ra mắt sẽ sở hữu thiết kế tối giản, hiện đại và tròn trịa giống xe điện IONIQ 5.

Vào tuần qua, Hyundai đã xác nhận rằng hãng sắp tung ra một mẫu MPV cỡ nhỏ cho các thị trường đang phát triển với tên gọi Stargazer. Từ những hình ảnh hé lộ đầu tiên, có thể thấy Hyundai Stargazer sẽ có thiết kế hiện đại và gợi nhớ tới người đàn anh minivan Hyundai Staria. Mặc dù vậy hãng vẫn giấu kín toàn bộ các thông tin xoay quanh nội thất của xe cho ngày ra mắt. Tuy nhiên nhờ một video rò rỉ, hiện tại chúng ta đã biết được thiết kế nội thất của Stargazer.

 Trong khi có thiết kế ngoại thất giống đàn anh Staria, mẫu MPV hạng B Hyundai Stargazer sắp ra mắt sẽ sở hữu thiết kế tối giản giống xe điện IONIQ 5. Điều này được thể hiện rõ qua bảng táp-lô đơn giản với bố cục màn hình kép, các cửa gió điều hoà chạy ngang hay những ghế ngồi tròn trịa. Dựa trên nền tảng của người anh em Kia Carens, nhưng Staria có vẻ chỉ được trang bị màn hình cảm ứng trung tâm 8 inch thay vì 10,25 inch. Đổi lại, khách hàng sẽ có bảng đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch thay vì chỉ là loại đơn sắc với màn màu nhỏ khoảng 4 inch ở chính giữa.

MPV hạng B Hyundai Stargazer lộ clip “nóng“: nội thất như thể IONIQ 5 bản giá rẻ ảnh 1
Chiếc xe trong clip có cấu hình 6 chỗ ngồi với hàng 2 có bệ tựa tay trung tâm, nhưng Stargazer sẽ còn có thể được bán với 7 chỗ ngồi. Dù với cấu hình ghế nào đi nữa, hàng thứ 3 cũng có khả năng gập phẳng xuống sàn để đem lại không gian chứa đồ rộng rãi cho Stargazer. Do dựa trên cơ sở Carens, Stargazer được dự đoán cũng sẽ có 3 lựa chọn động cơ là xăng nạp khí tự nhiên 1.5l, tăng áp 1.4l hoặc diesel 1.5l. Tương ứng với chúng là hộp số sàn 6 cấp, tự động ly hợp kép 7 cấp và tự động 6 cấp - tất cả đều dẫn động cầu trước.
MPV hạng B Hyundai Stargazer lộ clip “nóng“: nội thất như thể IONIQ 5 bản giá rẻ ảnh 2
 Dự kiến Hyundai sẽ ra mắt Stargazer đầu tiên ở thị trường Indonesia ngay trong tháng sau.
MPV hạng B Hyundai Stargazer lộ clip “nóng“: nội thất như thể IONIQ 5 bản giá rẻ ảnh 3
 
MPV hạng B Hyundai Stargazer lộ clip “nóng“: nội thất như thể IONIQ 5 bản giá rẻ ảnh 4
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác