Motul giới thiệu dầu nhớt dành riêng cho xe phân khối lớn ở Việt Nam

Dòng sản phẩm Motul 7100 4T được sản xuất từ dầu gốc tổng hợp với lớp màng dầu bền bỉ, giúp bảo vệ động cơ tốt hơn khi vận hành ở nhiệt độ cao, thích hợp cho các loại động cơ xe phân khối lớn trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

Motul giới thiệu dầu nhớt dành riêng cho xe phân khối lớn ở Việt Nam ảnh 1
 Dòng sản phẩm mới của Motul dùng "đặc trị" cho xe Phân khối lớn tại các giải đua tên tuổi

Lâu nay, Motul được biết đến là một nhà sản xuất dầu nhớt hàng đầu cho các loại động cơ xe đua, xe thể thao và xe phân khối lớn. Tên tuổi của Motul gắn liền với các giải đua như Moto GP, Super GT, Motul Word SBK…

Phát huy thế mạnh trong lĩnh vực dầu nhớt kỹ thuật cao cho xe đua, Motul sắp tới sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm 7100 4T tại Việt Nam để có thêm sự lựa chọn cho giới biker, bên cạnh dòng sản phẩm 300V Factory Line huyền thoại đã xuất hiện trên thị trường hàng thập kỷ nay. Sản phẩm mà Motul sắp tung ra thị trường sẽ có thông số kỹ thuật như sau: Motul 7100 4T 10W50/ 10W60; 100% tổng hợp – Ester; API SN; JASO MA2.

Motul giới thiệu dầu nhớt dành riêng cho xe phân khối lớn ở Việt Nam ảnh 2
Dòng sản phẩm Motul 7100 4T có hai lựa chọn cấp độ nhớt "đặc" 10W50 và 10W60

Motul 7100 4T được sản xuất từ dầu gốc tổng hợp, kế thừa các loại dầu gốc Ester trong công nghệ Ester Core của sản phẩm Motul 300V 4T Factory Line. Với các ưu điểm của dầu tổng hợp gốc Ester (như trong hình ảnh minh họa bên dưới), Motul 7100 4T đem đến độ tin cậy tuyệt hảo, tiết kiệm nhiên liệu cũng như kéo dài tuổi thọ của dầu nhớt. Ngoài ra, nhờ hệ số ma sát kéo thấp giúp giảm thiểu tối đa nội ma sát, tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của động cơ.

Motul giới thiệu dầu nhớt dành riêng cho xe phân khối lớn ở Việt Nam ảnh 3

Bên cạnh đó, khả năng kháng oxy hóa của các loại dầu gốc tổng hợp cực tốt, giúp duy trì độ nhớt thích hợp trong toàn bộ thời gian sử dụng. Tiếp đến, nhờ cấu trúc phân tử đồng nhất, các loại dầu gốc tổng hợp có khả năng luân chuyển tốt, giúp giữ ổn định nhiệt độ của động cơ trong suốt quá trình sử dụng, đặc biệt là các chuyến “phượt” đường dài của các biker.

Với cấp độ nhớt “đặc” 10W50 và 10W60, dòng sản phẩm Motul 7100 4T được đánh giá thích hợp cho các loại động cơ xe phân khối lớn trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam. Lớp màng dầu bền bỉ hơn, giúp bảo vệ động cơ tốt hơn trong điều kiện vận hành ở nhiệt độ cao.

Motul giới thiệu dầu nhớt dành riêng cho xe phân khối lớn ở Việt Nam ảnh 4
 Kế thừa ưu điểm của loại dầu nhớt kỹ thuật cao cho xe đua, Motul 7100 4T phù hợp với điều kiện vận hành khắc nghiệt thất thường của thời tiết tại Việt Nam

Với hệ phụ gia tổng hợp chống mài mòn và chịu cực áp tiên tiến nhất, Motul 7100 4T giúp bảo vệ hộp số trong điều kiện vận hành khắc nghiệt của đường đua.  Motul đã tiến hành thử nghiệm đánh giá độ bảo vệ hộp số FZG (Forschungsstelle für Zahnrader und Getriebebau) thông qua chỉ số FLS. Kết quả Motul 7100 4T đạt được FLS > 14 (thang điểm cao nhất trong thử nghiệm FZG).

Trước khi đến Việt Nam, Motul 7100 4T đạt cấp độ JASO MA2 của Hiệp hội ôtô xe máy Nhật Bản. Vì vậy, các biker Việt có thể tự tin sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo cho xế yêu dù khởi động, tăng tốc hay ở tốc độ không đổi.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác