Mỗi tập phim hoạt hình “Cars” thu về bao nhiêu?

Disney và Pixar mới đây đã xác nhận, phần 3 của “Cars” - tựa phim hoạt hình cực kì thành công của liên minh đã được lên kế hoạch sản xuất. 

car3_carfresh.vn

Thông tin chính thức được người đứng đầu Disney Company – Bob Iger phát biểu trong đại hội cổ đông hồi cuối tháng 3 và chia sẽ trên Twitter của Bob.  

Ra đời năm 2006, “Cars” là series phim hoạt hình về thế giới xe hơi thành công nhất trong lịch sử ngành điện ảnh. Chỉ riêng phần đầu Disney/Pixar đã bỏ túi tổng cộng 461 triệu đô la Mỹ, trong đó có 224 triệu đô la Mỹ chỉ riêng từ các rạp chiếu bóng tại Hoa Kì. Tuy nhiên kì lạ, phần 2 mặc dù lập kỉ lục về doanh thu toàn cầu với 560 triệu đô la Mỹ, nhưng lại sụt giảm ở thị trường nội địa khi chỉ thu được…191 triệu đô la Mỹ. Có điều, báo cáo nói trên chỉ đề cập đến doanh thu từ phòng vé, chưa kể đến các hình thức thương mại nhượng quyền như bán các vật phẩm lưu niệm… hay doanh thu từ công viên chủ đề “Cars Land – Disney California Adventure” ở Anaheim, bang California đã mở cửa từ 06.2012.

Không có thông tin thêm về “Cars 3” cũng như ngày ra rạp, nhưng chắc chắn tình bạn giữa ngôi sao NASCAR Lighning McQueen và Tow Mater cứu hộ thật thà vẫn giữ trọng tâm chính. 

Trung Hòa (Disney/Pixar)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác