Mỗi khách mua Bugatti có 3 máy bay và 1 du thuyền

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, CEO của Bugatti đã khoe các khách hàng của họ trung bình có tới 84 chiếc ôtô, 3 máy bay và 1 du thuyền.


Mỗi khách mua Bugatti có 3 máy bay và 1 du thuyền ảnh 1

 

Chia sẻ với hãng tin Bloomberg, CEO của Bugatti và Bentley - ông Wolfgang Dürheimer - khẳng định: “Khách hàng của Bentley và Bugatti khác nhau khá rõ rệt. Khách hàng của Bentley trung bình có 8 chiếc ôtô. Trong khi đó, khách hàng của Bugatti trung bình có khoảng 84 chiếc ôtô, 3 máy bay và 1 du thuyền”.

Lời nói của ông Wolfgang có thể là cường điệu nhưng theo cách nào đó, tuyên bố của vị CEO này cho thấy một điều rằng: nếu Bentley chiếm 1% thì Bugatti chỉ chiếm 1% của 1% đó. Qua đó, cũng thấy rõ lý do vì sao Bugatti mất tới 8 năm để bán 450 chiếc Veyron – con số mà Bentley chỉ cần 2 tuần để đạt tới với mức giá chỉ bằng 1/10.

Với chỉ khoảng 20 chiếc còn lại, Veyron sắp khép lại quá trình chinh phục khách hàng giàu có trên thế giới. Vào giữa năm sau hoặc sang năm 2016, Bugatti sẽ giới thiệu phiên bản thay thế cho chiếc siêu xe này. Hiện Bugatti đã tuyên bố đang thiết kế 3 mẫu xe và thiết kế cuối cùng sẽ cải thiện sức mạnh thêm tới 25% so với động cơ 8.0L quad-turbo W16, sản sinh 987 mã lực của Veyron hiện tại.  

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác