Mô tô lừng danh Honda Hornet chuẩn bị được hồi sinh trông sẽ như thế nào?

Sau khi được giới thiệu tại EICMA 2021, những hình ảnh đầu tiên của Honda Hornet đã xuất hiện. Mẫu xe này sử dụng nhiều nét đặc trưng về thiết kế của CB600F Hornet tại châu Âu.

Tại triển lãm EICMA 2021, Honda đã thu hút sự chú ý của những người tới tham quan khi trình làng bản concept mẫu Hornet mới nhất của mình. Theo dự đoán đây sẽ là một chiếc naked bike tầm trung tiếp theo của hãng xe Nhật Bản.

Mô tô lừng danh Honda Hornet chuẩn bị được hồi sinh trông sẽ như thế nào? ảnh 1
Trong buổi giới thiệu bản concept Hornet mới của Honda, mẫu streetfighter tầm trung này hoàn toàn chỉ mới được lên ý tưởng trên phần mềm 3D và dừng ở những hình ảnh phác thảo. Những thông tin Honda công bố tại sự kiện cho thấy họ muốn đem tới một cái nhìn sơ bộ cũng như kích thích trí tưởng tượng của khách hàng.

Mô tô lừng danh Honda Hornet chuẩn bị được hồi sinh trông sẽ như thế nào? ảnh 2
Nếu nhìn vào những hình ảnh của phiên bản ý tưởng chiếc Hornet chúng ta sẽ thấy có chút tương đồng với KTM 890 Duke R trên thị trường hiện nay từ đường nét thiết kế góc cạnh cho đến các điểm nhấn.

Mô tô lừng danh Honda Hornet chuẩn bị được hồi sinh trông sẽ như thế nào? ảnh 3
Tuy đây chưa phải là phiên bản sản xuất cuối cùng nhưng từ các thông tin có được một số hình ảnh kết xuất về kiểu dáng thực tế của Hornet mới đã xuất hiện và được đặt tên là CB750S Hornet. Dựa theo cách đặt tên này, nhiều khả năng chiếc naked bike mới của Honda sẽ được trang bị động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng 755cc và sẽ cạnh tranh trực tiếp với Yamaha MT-07.

Mô tô lừng danh Honda Hornet chuẩn bị được hồi sinh trông sẽ như thế nào? ảnh 4
Những hình ảnh kết xuất của CB750S Hornet cho thấy trên xe sử dụng một số nét đặc trưng về thiết kế của chiếc CB600F Hornet tại châu Âu, trong đó có cả hệ thống ống xả đút gầm quen thuộc. Các chi tiết đáng chú ý khác dự đoán sẽ được trang bị bao gồm phuộc trước USD màu vàng đồng, hai kẹp phanh trước 4 piston và đèn pha LED thiết kế sắc nét nhưng ít góc cạnh cũng như dữ dằn hơn để phù hợp với ngôn ngữ của dòng Honda Hornet.

Mô tô lừng danh Honda Hornet chuẩn bị được hồi sinh trông sẽ như thế nào? ảnh 5
Ngoài ra động cơ của Honda CB750S Hornet có thể sẽ lấy từ chiếc NC750 của hãng xe Nhật Bản. Động cơ của NC750 chuẩn bị trang bị trên chiếc Hornet sắp tới có thể sử dụng cam đơn SOHC với công nghệ Unicam. Do đó có thể đoán được cỗ máy mới không phải là một khối động cơ hai xi-lanh thẳng hàng DOHC quá nhàm chán như chiếc CB500R mà thay vào đó là một động cơ hoàn toàn mới từ hãng xe Nhật Bản có thể sử dụng chung với chiếc adventure XL750L Transalp sắp tới của Honda.

Mô tô lừng danh Honda Hornet chuẩn bị được hồi sinh trông sẽ như thế nào? ảnh 6
Mô tô lừng danh Honda Hornet chuẩn bị được hồi sinh trông sẽ như thế nào? ảnh 7
Mô tô lừng danh Honda Hornet chuẩn bị được hồi sinh trông sẽ như thế nào? ảnh 8
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác