Mitsubishi Xpander 2022 lộ diện hình ảnh rõ ràng đầu tiên, xác nhận thiết kế hiện đại và liền mạch hơn

 
Dù phải tới tuần sau mới chính thức ra mắt nhưng hiện tại, hình ảnh chính thức đầu tiên của Mitsubishi Xpander facelift đã bị rò rỉ từ chính nhà sản xuất.

Mitsubishi Xpander facelift 2022 dự kiến sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Indonesia trong khuôn khổ Triển lãm ô tô quốc tế GIIAS năm 2021 vào tuần tới, nhưng mẫu MPV nâng cấp giữa vòng đời đã được chính Mitsubishi Motors Corporation (MMC) tiết lộ trong báo cáo tài chính quý 2 năm tài chính 2021. Mặc dù trước đây chiếc xe cũng đã từng bị rò rỉ hình ảnh trên đường, nhưng Xpander 2022 chưa bao giờ xuất hiện rõ ràng như hình ảnh này.

Mitsubishi Xpander 2022 lộ diện hình ảnh rõ ràng đầu tiên, xác nhận thiết kế hiện đại và liền mạch hơn ảnh 1
 Ngoài đèn pha LED hình chữ T xoay ngang đã được xác nhận qua hình ảnh hé lộ chính thức được công bố cách đây ít ngày, Mitsubishi Xpander nhìn chung có phần đầu hiện đại và liền mạch hơn. Điều đó có được là nhờ vào mặt ca-lăng kín được sơn màu đen bóng, làm nền cho logo 3 viên kim cương mạ bóng của Mitsubishi ở chính giữa mũi xe. 2 bên là cặp đèn demi LED đặc trưng của dòng xe, nhưng nay đã được ngăn thành 6 ô xếp thành hàng đẹp mắt.
Mitsubishi Xpander 2022 lộ diện hình ảnh rõ ràng đầu tiên, xác nhận thiết kế hiện đại và liền mạch hơn ảnh 2
Ngoài ra hình ảnh mới được MMC công bố cũng đã cho thấy chiếc xe sẽ sở hữu thiết kế mâm 5 cánh xoắn đơn giản, nhưng mạnh mẽ và thể thao hơn. Nếu không có hình ảnh nào được công bố hay rò rỉ, chúng ta vẫn sẽ phải đợi tới ngày 11/11/2021 mới được nhìn thấy toàn cảnh về Xpander thế hệ mới. Tuy nhiên những thông tin đồn thổi đã cho thấy chiếc xe sẽ giữ nguyên hệ động lực hiện tại và được nâng cấp lớn về các trang bị an toàn hỗ trợ người lái.


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác