Mitsubishi Xpander 2022 bắt đầu chạy thử ở Đồng Nai, khiến khách hàng khấp khởi ngóng trông

Sau khi lô xe đầu tiên được ghi nhận đã về nước, Mitsubishi Xpander 2022 đã bị bắt gặp khi đang chạy thử trên một cao tốc ở Đồng Nai.

Trong thời gian gần đây, những bằng chứng về sự hiện diện của Mitsubishi Xpander 2022 xuất hiện tại Việt Nam ngày càng nhiều, cho thấy lễ ra mắt chiếc xe đã cận kề. Sau khi được đăng ký bản quyền thiết kế hồi tháng 2 và một lô xe được nhập về Hải Phòng, mới đây lại có một chiếc Mitsubishi Xpander bị bắt gặp trên cao tốc ở Việt Nam.

Mitsubishi Xpander 2022 bắt đầu chạy thử ở Đồng Nai, khiến khách hàng khấp khởi ngóng trông ảnh 1
 Từ biển số tạm trên kính, có thể thấy chiếc xe này đã được đăng ký ở Đồng Nai. Những logo được che kín cho thấy đây là một chiếc xe thử nghiệm, nhưng phần còn lại hoàn toàn không bị ẩn giấu đã cho thấy nó là một chiếc Xpander 2022. Do có mâm đúc 5 cánh 2 tông màu, đây là phiên bản cao cấp dự kiến sẽ có đầy đủ các trang bị tiện nghi như vô-lăng đa chức năng mới, màn hình trung tâm 9 inch, phanh tay điện tử...
Mitsubishi Xpander 2022 bắt đầu chạy thử ở Đồng Nai, khiến khách hàng khấp khởi ngóng trông ảnh 2
Về thiết kế, Xpander 2022 sở hữu phần đầu với đèn pha LED hình chữ T mới và mặt ca-lăng có các nan bằng nhựa sơn đen bóng. Phần đuôi xe cũng có sự khác biệt nhẹ ở đèn hậu LED và cản. Chiều cao Xpander cũng đã được tăng lên từ 15 đến 20mm để mang lại khoảng sáng gầm từ 220 đến 225mm - lớn nhất trong cùng phân khúc.
Mitsubishi Xpander 2022 bắt đầu chạy thử ở Đồng Nai, khiến khách hàng khấp khởi ngóng trông ảnh 3
 Dù vẫn dùng động cơ cũ nhưng Xpander 2022 nay chuyển sang hộp số vô cấp CVT, trong khi hệ thống xả được trang bị thêm bộ tuần hoàn khí xả bên ngoài (EGR). Những thanh gia cường phía trước được bổ sung và giảm xóc nâng cấp với van điều tiết hiệu suất cao giúp cảm giác lái và độ êm ái của Xpander tăng lên.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác