Mitsubishi Xpander 2020 và Xpander Cross ồ ạt “cập bến” Việt Nam, dự kiến ra showroom vào mùa hè tới

Trái với các dự đoán trước đó, phiên bản nâng cấp Mitsubishi Xpander 2020 cũng như biến thể "lai SUV" Xpander Cross vẫn sẽ được nhập từ Indonesia.

Hiện đang là dòng xe 7 chỗ dẫn đầu về lượng bán tại Việt Nam, sự xuất hiện của các phiên bản Mitsubishi Xpander mới chỉ còn là vấn đề thời gian. Trong thời gian qua nhiều lần Xpander 2020 và Xpander Cross bản thử nghiệm cũng đã bị người yêu xe bắt gặp trên các đường phố Việt Nam. Những hình ảnh ghi lại được tại nhiều cảng biển cũng đã cho thấy chúng đã được nhập số lượng lớn, chỉ chờ ngày ra mắt và bán tới tay khách hàng.

Mitsubishi Xpander 2020 và Xpander Cross ồ ạt “cập bến” Việt Nam, dự kiến ra showroom vào mùa hè tới ảnh 1
Hình ảnh Mitsubishi Xpander được đưa xuống tàu tại một cảng biển ở Việt Nam
 Tuy nhiên trái với nhiều dự đoán trước đây cho rằng Mitsubishi sẽ bắt đầu lắp ráp Xpander 2020 tại Việt Nam kể từ tháng 5 tới tại nhà máy ở Bình Dương, phiên bản nâng cấp này cùng với Xpander Cross vẫn được nhập nguyên chiếc từ thị trường Indonesia. Theo các nhân viên bán hàng tại một số đại lý Mitsubishi chia sẻ, thời điểm ra mắt dự đoán của Xpander 2020 sớm nhất vào khoảng tháng 4 tới và sau đó là Xpander Cross vào cuối quý 2, đầu quý 3/2020.
Mitsubishi Xpander 2020 và Xpander Cross ồ ạt “cập bến” Việt Nam, dự kiến ra showroom vào mùa hè tới ảnh 2
 Cả Xpander 2020 và Xpander Cross đều vẫn giữ nguyên động cơ 1.5l 104PS/141Nm, kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp để dẫn động cầu trước. So với phiên bản hiện tại, Xpander 2020 được cải tiến nhẹ ở một số chi tiết ngoại thất như mâm, mặt ca-lăng... và bổ sung thêm trang bị tiện nghi an toàn. Trong khi đó, Xpander Cross dựa trên cơ sở Xpander thường nhưng có ngoại hình hầm hố kiểu SUV với bodykit mới và gầm cao hơn.
Mitsubishi Xpander 2020 và Xpander Cross ồ ạt “cập bến” Việt Nam, dự kiến ra showroom vào mùa hè tới ảnh 3
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác