Mitsubishi tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam

Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đánh dấu chặng đường 25 năm thành lập, hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam với thông điệp “The Next Adventure – Tiếp bước hành trình mới”.

Được thành lập vào ngày 1/9/1994 với tiền thân là Công ty TNHH LDSX Ô tô Ngôi Sao - Vina Star Motors, MMV được biết đến là một trong những liên doanh ô tô đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Trải qua 25 năm đồng hành cùng những thăng trầm của ngành Công nghiệp ô tô Việt Nam, MMV đã bán ra những mẫu ô tô hiệu Mitsubishi cho gần một trăm nghìn khách hàng trong nước. Nhân dịp này, MMV triển khai nhiều chương trình ưu đãi trên toàn quốc, trong Tháng 9/2019: 

Mitsubishi tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam ảnh 1
Theo đó, chương trình ưu đãi cụ thể như sau: 

Từ ngày 03-30/09/2019, MMV mang đến “Chiến dịch chăm sóc khách hàng” dành cho tất cả khách hàng sử dụng xe Mitsubishi trên toàn quốc với những ưu đãi:

- Kiểm tra xe miễn phí,

- Giảm giá 25% cho phụ tùng hao mòn nhanh,

- Giảm giá 25% cho dầu nhớt và hóa chất chính hiệu Mitsubishi,

- Tặng quà lưu niệm cho những khách hàng đã đăng ký hẹn trước và đến đúng hẹn.

Để tham gia chương trình “Chiến dịch chăm sóc khách hàng”, khách hàng đang sở hữu xe Mitsubishi có thể liên hệ với nhà phân phối của MMV gần nhất để đặt lịch hẹn.

Mitsubishi tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam ảnh 2
 Bên cạnh đó, từ ngày 30/08 – 30/09/2019, MMV còn thực hiện chương trình “Tìm kiếm những chiếc xe Mitsubishi đầu tiên tại Việt Nam”. Cụ thể, 25 khách hàng sở hữu xe Mitsubishi lâu đời nhất, tính từ năm sản xuất là 1996, còn đang hoạt động sẽ nhận được những phần thưởng với tổng giá trị lên đến gần 100 triệu đồng.

TTKM
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác