Mitsubishi Outlander PHEV 2022 thế hệ mới rục rịch ra mắt với nhiều công nghệ “nhìn phát thèm”

Chiến dịch quảng cáo cho mẫu Mitsubishi Outlander PHEV thế hệ mới đang được tung ra với nhiều công nghệ hàng đầu khiến nhiều khách hàng hào hứng.

Thương hiệu đến từ Nhật Bản không đi sâu vào chi tiết cụ thể nhưng họ đã xác nhận rằng chiếc SUV hạng C mới của mình sẽ là mẫu xe Plug-in-Hybird (PHEV) với công nghệ dẫn động bốn bánh cải tiến Super-All Wheel Control (S-AWC) đầy hứa hẹn. Ngoài ra, mẫu xe này còn mang lại khả năng vận hành an toàn, chắc chắn và thoải mái trong mọi điều kiện thời tiết cũng như địa hình khác nhau.

Mitsubishi Outlander PHEV 2022 thế hệ mới rục rịch ra mắt với nhiều công nghệ “nhìn phát thèm” ảnh 1

Mitsubishi Outlander PHEV sẽ được trang bị hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian và có hai động cơ điện ở trục trước và trục sau, bên cạnh một động cơ đốt trong. Điều này giúp xe phân bổ tối ưu lực giữa bánh trước và bánh sau tùy theo điều kiện đường xá và cách thức vận hành.

Mitsubishi Outlander PHEV 2022 thế hệ mới rục rịch ra mắt với nhiều công nghệ “nhìn phát thèm” ảnh 2

Hơn thế nữa, Mitsubishi cũng tiếp tục kết hợp các hệ thống giúp cải thiện khả năng cơ động, vào cua và tăng cường lực phanh. Thương hiệu này cũng trang bị hệ thống S-AWC đã phát triển bổ sung thêm hệ thống kiểm soát lực phanh độc đáo cho bánh sau nhằm giảm tải cho bánh trước và giúp khai thác tốt hiệu suất làm việc của bốn lốp xe.

Mitsubishi Outlander PHEV 2022 thế hệ mới rục rịch ra mắt với nhiều công nghệ “nhìn phát thèm” ảnh 3

Chi tiết quan trọng không kém là Mitsubishi đã xác nhận mẫu Outlander PHEV sẽ có 7 chế độ lái khác nhau bao gồm cả các chế độ cơ bản như Normal, Gravel hay Snow. Ngoài những chế độ cơ bản đã kể trên, chế độ Power sẽ đẩy mạnh vào khả năng tăng tốc và chế độ Eco sẽ cho khả năng vận hành thân thiện môi trường. Hai chế độ lái còn lại đang được Mitsubishi giữ kín thông tin và cũng có thể, nó sẽ là các chế độ lái EV tương tự như trên những mẫu xe gần đây.

Mitsubishi Outlander PHEV 2022 thế hệ mới rục rịch ra mắt với nhiều công nghệ “nhìn phát thèm” ảnh 4

Mẫu xe này đang giữ kín một số thông tin chi tiết khác nhưng vẫn không quên “nhắc nhở” rằng nó sẽ được ra mắt tại thị trường quê nhà trước tháng 3/2022, sau đó sẽ ra mắt tại Hoa Kỳ và đến tay khách hàng vào nửa cuối năm sau.

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác