Michael Schumacher giúp Mercedes-Benz hoàn thiện hệ thống lái thông minh

Mercedes-Benz và Michael Schumacher đã công bố hôm qua về mối hợp tác lâu dài trong tương lai với nhiều hoạt động mới vượt ngoài lĩnh vực đua xe thể thao và Formula 1. 

Michael Schumacher giúp Mercedes-Benz hoàn thiện hệ thống lái thông minh ảnh 1

Theo đó, Michael Schumacher sẽ cùng hợp tác với Mercedes-Benz trong nghiên cứu phát triển và hoàn thiện các tính năng an toàn tiện nghi của hệ thống “Lái thông minh”, và cũng đóng vai trò như một đại sứ. Thực tế là nhiều năm qua, tay đua 7 lần Vô địch Thế giới ở Formula 1 đã làm việc và hợp tác trong lĩnh vực an toàn giao thông và đó cũng là một cơ sở để Michael Schumacher nay hợp tác với Mercedes-Benz trong lĩnh vực này. 

“Tương lai tạo sự hưng phấn cho tôi nhiều hơn là hiện tại và quá khứ. Trong khoảng thời gian đua xe F1, tôi luôn tâm niệm rằng không được phép ngủ quên với chiến thắng, mà cần phải liên tục nỗ lực hoàn thiện. Do đó, tôi thường xuyên phản hồi để giúp hoàn thiện các công nghệ áp dụng cho chiếc xe tôi điều khiển và đó cũng là những tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân. Đây là lý do vì sao tôi hợp tác cùng Mercedes-Benz với cương vị một chuyên gia phát triển các hệ thống hỗ trợ lái xe cả cho xe đua và xe thông dụng”, Schumacher chia sẻ về sự hợp tác mới.

Michael Schumacher sẽ có buổi hiện diện đầu tiên, ở cương vị một đối tác của Mercedes-Benz, với Giáo sư Dieter Zetsche trong sự kiện đặc biệt “PATHFINDER” vào ngày 01.05 tới ở Handelsblatt. 

Hà Giang - nguồn: Mercedes-Benz
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác