MG MAZE Concept: một cách nhìn mới lạ về xe đô thị tương lai

 
SAIC Design vừa tung ra mẫu thiết kế MG MAZE Concept thể hiện tầm nhìn tương lai về một chiếc xe đô thị nhỏ gọn thông minh, trên nền tảng mong muốn của người hâm mộ MG.
MG MAZE Concept: một cách nhìn mới lạ về xe đô thị tương lai ảnh 1
 SAIC Design vừa vén màn chiếc MG MAZE Concept – bản thiết kế mang tầm nhìn tương lai một chiếc xe 2 chỗ ngồi nhỏ gọn cho môi trường giao thông đô thị. Bên cạnh đó, chiếc MAZE Concept cũng nhằm kỷ niệm sinh nhật thứ 3 của trung tâm thiết kế SAIC Design Advanced London – một trụ sở thiết kế toàn cầu của tập đoàn SAIC, đáp ứng cho cả các thương hiệu con bao gồm ROEWE, R và MG.
MG MAZE Concept: một cách nhìn mới lạ về xe đô thị tương lai ảnh 2
 Chiếc MG MAZE được sáng tạo nên dựa trên khẩu hiệu “Get Out & Play”, kết hợp giữa phương tiện di chuyển và chơi game. Động lực sáng tạo trên cơ sở mong muốn của khách hàng về những thứ tươi mới, táo bạo, đột phá và thú vị.

“Với MAZE, chúng tôi muốn tư duy về tương lai của một chiếc xe hơi mà cộng đồng có thể trông đợi sẽ như thế nào, được xây dựng từ chính những người hâm mộ, theo dõi thương hiệu MG. Sự chuyển đổi sang kỹ thuật số là không thể kháng cự, cho nên chúng tôi muốn tạo ra một chiếc concept mà nó hòa trộn kỹ thuật số và vật lý thành một thể thống nhất, đem lại niềm vui đích thực khi lái xe”, chia sẻ của ông Carl Gotham, Giám đốc Thiết kế Cấp cao của SAIC Design.

MG MAZE Concept: một cách nhìn mới lạ về xe đô thị tương lai ảnh 3

MG MAZE là một chiếc xe 2 chỗ nhỏ gọn với khả năng vận hành cực kỳ linh hoạt, hữu dụng trong môi trường giao thông đô thị hiện đại. Cốt lõi của chiếc xe tập trung vào những trang bị công nghệ cao và thiết kế giàu cảm xúc.

Ngoại thất của xe độc đáo với một bề mặt trong suốt, được lấy cảm hứng từ những máy PC chơi game cao cấp vốn cũng để lộ những thành phần kết cấu bên trong. Bề mặt bên ngoài chiếc MAZE được tạo hình rất mượt mà sống động, để lộ ra các kết cấu của khung gầm và thiết kế nội thất.

Bên trong xe, các ghế ngồi nổi cao và công nghệ UX/UI được phát triển, đem lại một trải nghiệm lái đầy thú vị và kịch tính, trong khi việc điều hướng lái xe không phải bằng một vô-lăng thông thường mà thay vào đó được điều khiển bằng smartphone của người lái. 
MG MAZE Concept: một cách nhìn mới lạ về xe đô thị tương lai ảnh 4
MG MAZE Concept: một cách nhìn mới lạ về xe đô thị tương lai ảnh 5
MG MAZE Concept: một cách nhìn mới lạ về xe đô thị tương lai ảnh 6
MG MAZE Concept: một cách nhìn mới lạ về xe đô thị tương lai ảnh 7
MG MAZE Concept: một cách nhìn mới lạ về xe đô thị tương lai ảnh 8
MG MAZE Concept: một cách nhìn mới lạ về xe đô thị tương lai ảnh 9
MG MAZE Concept: một cách nhìn mới lạ về xe đô thị tương lai ảnh 10
MG MAZE Concept: một cách nhìn mới lạ về xe đô thị tương lai ảnh 11
MG MAZE Concept: một cách nhìn mới lạ về xe đô thị tương lai ảnh 12
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác