MG đạt giải thương hiệu xe hơi "đáng tiền" nhất ở Anh quốc: "Best Value Brand 2020"

Thương hiệu xe MG (Morris Garages) vừa được trao giải thưởng "Best Value Brand 2020" từ Auto Trader thông qua bình chọn của hơn 181.000 người sở hữu xe ở Anh quốc. 
 
MG đạt giải thương hiệu xe hơi
 Mới đây tạp chí Auto Trader đã công bố giải thưởng “New Car Awards 2020” được bình chọn từ hơn 181.000 khách hàng sở hữu xe hơi ở Anh quốc. Bên cạnh những giải thưởng mẫu xe đơn lẻ, có 3 giải thưởng về thương hiệu đáng chú ý: MG là thương hiệu giá trị nhất “Best Value Brand 2020”; MINI là thương hiệu được yêu thích nhất “Most Loved Brand 2020” và Skoda là thương hiệu đáng tin cậy nhất “Most Reliable Brand 2020. 
MG đạt giải thương hiệu xe hơi
 mẫu xe điện MG ZS EV được đánh giá cao từ người tiêu dùng
 Kết quả khảo sát, bình chọn đã cho thấy khách hàng tiếp tục tìm kiếm những mẫu xe mới xứng đáng với đồng tiền của họ và hãng xe MG đã chinh phục khách hàng của mình bằng giá trị tổng thể, đặc biệt là mẫu xe ô tô điện MG ZS EV. Người dùng cho rằng chiếc ZS EV là một mẫu xe điện có chi phí hiệu quả nhất và là lựa chọn thực dụng đầu tiên, với một số ưu điểm đáng chú ý như tầm hoạt động, tốc độ sạc điện, không gian rộng rãi và tính năng trang bị.

Bên dưới là chi tiết từng mẫu xe và thương hiệu đạt các giải thưởng trong "Auto Trader New Car Awards 2020":

MG đạt giải thương hiệu xe hơi
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác