Mercedes-Benz Việt Nam mời kiểm tra xe miễn phí trước Hè

Kỳ nghỉ hè đang đến gần, và với chủ xe Mercedes-Benz đang lên kế hoạch cho những chuyến du hý sẽ được hãng xe sang của Đức kiểm tra xe miễn phí đồng thời giảm giá phụ tùng, nhân công bảo dưỡng.

Mercedes-Benz Việt Nam mời kiểm tra xe miễn phí trước Hè ảnh 1
Các đại lý Mercedes-Benz trên toàn quốc sẽ nhận khám miễn phí tổng thể cho chủ xe ngay trong tháng 5/2015

Theo thông báo từ Mercedes-Benz Việt Nam, từ ngày 18 - 23/5, khách hàng sở hữu xe Mercedes-Benz có thể mang xe của mình đến tất cả các Trung tâm dịch vụ chính hãng để được kiểm tra xe miễn phí cho 50 hạng mục kỹ thuật khác nhau.

Đặc biệt, cũng trong dịp này nếu khách bảo dưỡng xe sẽ được áp dụng mức phí ưu đãi với 10% giảm giá phí nhân công và 10% giảm giá phụ tùng & dầu nhớt chính hãng.

Ông Thilo Grossmann, Giám đốc Hậu mãi Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Để có thể an tâm tận hưởng mùa hè, bạn phải có được một chiếc xe tin cậy. Và nói đến độ tin cậy, các trung tâm dịch vụ chính hãng sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của chủ xe Mercedes-Benz, nhất là khi bạn có thêm chương trình ưu đãi Dịch vụ mùa hè.”

Mercedes-Benz Việt Nam mời kiểm tra xe miễn phí trước Hè ảnh 2
Kiểm tra, bảo dưỡng xe là hoạt động nên làm trước khi đi nghỉ dài ngày

Với 12 trung tâm bán hàng và dịch vụ trên khắp cả nước, Mercedes-Benz Việt Nam tự tin sẽ phục vụ đầy đủ cho khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng xe cho kỳ nghỉ hè, từ Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM,  hay Cần Thơ.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác