Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu đại lý mới tại thành phố Vinh, Nghệ An

Tối ngày 30/9/2017, Mercedes-Benz Việt Nam đã chính thức giới thiệu đối tác phân phối mới nhất là Công ty TNHH Vinamotor Nghệ An, một đại lý trụ cột ở khu vực Bắc Trung Bộ.
Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu đại lý mới tại thành phố Vinh, Nghệ An ảnh 1
 Kể từ tháng 09/2017, Công ty TNHH Vinamotor Nghệ An sẽ là đối tác phân phối hoàn toàn mới bên cạnh 3 đối tác sẵn có của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV), bao gồm Haxaco, Vietnam Star Automobile và An Du Automobile.
Vinamotor Nghệ An dự kiến sẽ đầu tư 7 triệu USD cho Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Mercedes-Benz tại cửa ngõ Sân bay Vinh, trở thành Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Ủy quyền thứ 14 của MBV trên toàn quốc.
Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu đại lý mới tại thành phố Vinh, Nghệ An ảnh 2
 Theo kế hoạch dự kiến, Vinamotor Nghệ An sẽ đi vào hoạt động chính thức từ tháng 04/2018. Để đáp ứng nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ của khách hàng sớm nhất có thể, từ nay đến 30/4/2018, Vinamotor Nghệ An sẽ mở cửa đón khách tại địa chỉ số 3, đường Mai Hắc Đế, TP.Vinh, Nghệ An.
Vinamotor Nghệ An sẽ mang đến sự thuận tiện về mặt dịch vụ cho khách hàng của Mercedes-Benz tại Nghệ An và các tỉnh lân cận. Khách hàng không còn phải di chuyển một quãng đường xa đến Hà Nội hay Hải Phòng để đến đại lý ủy quyền như trước đây. 
Vinamotor Nghệ An hiện là đại lý xe sang đầu tiên và duy nhất tại thị trường Bắc Trung Bộ. Ông Choi Duk Jun, Giám đốc điều hành Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Hiện diện tại TP. Vinh, Nghệ An là một bước đi chiến lược trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng tại khu vực Bắc Trung Bộ của Mercedes-Benz”.
Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu đại lý mới tại thành phố Vinh, Nghệ An ảnh 3
 Khi đi vào hoạt động chính thức từ tháng 4/2018, Vinamotor Nghệ An sẽ có tổng diện tích 11.000 m2, trưng bày 14 xe và đáp ứng dịch vụ cho khoảng 40 xe/ngày. Vinamotor Nghệ An sẽ được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế Autohaus 150 về cả chức năng Bán hàng và Hậu mãi của Mercedes-Benz.

Có thể thấy, việc mở rộng hệ thống đại lý ở khu vực Bắc Trung Bộ một lần nữa khẳng định sự hiện diện mạnh mẽ của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Với 14 Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Ủy quyền trên cả nước, MBV sở hữu hệ thống đại lý xe sang không chỉ lớn nhất về mặt số lượng, mà còn hiện đại và thân thiện với khách hàng.

MBV cho biết, từ nay đến năm 2020, công ty có kế hoạch mở thêm 4 Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ trên toàn quốc nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng.

Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu đại lý mới tại thành phố Vinh, Nghệ An ảnh 4
 
 
Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác
Ảnh