Mercedes-Benz trở thành nhà tài trợ ô tô độc quyền của game Liên Minh Huyền Thoại trên toàn cầu

Tất cả các sự kiện của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại trên toàn cầu sẽ được Mercedes-Benz tài trợ độc quyền.

Bettina Fetzer – Phó chủ tịch marketing Mercedes-Benz AG – vừa công bố thương hiệu xe hạng sang có trụ sở tại Stuttgart sẽ trở thành đối tác độc quyền của tất cả các sự kiện Esports Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends Esports - LOL) của Riot Games.

Mercedes-Benz trở thành nhà tài trợ ô tô độc quyền của game Liên Minh Huyền Thoại trên toàn cầu ảnh 1
 Theo đó, Mercedes-Benz sẽ hiện diện với tư cách là nhà tài trợ tại Chung kết thế giới và Lễ trao cúp toàn cầu 2020. Giải vô địch thế giới LOL Esport 2020 sẽ diễn ra tại Thượng Hải từ ngày 25/9 đến 31/10/2020. Đây là sự kiện thể thao quy mô toàn cầu đầu tiên được tổ chức tại Trung Quốc kể từ khi đại dịch coronavirus bùng phát tại quốc gia này, sự kiện lần này nhằm kỷ niệm 10 năm Giải vô địch thế giới LOL, đồng thời đánh dấu cột mốc quan hệ hợp tác giữa Mercedes-Benz và Riot Games.

Mercedes-Benz trở thành nhà tài trợ ô tô độc quyền của game Liên Minh Huyền Thoại trên toàn cầu ảnh 2
 Với những hình ảnh được công bố, giới hâm mộ dễ dàng nhận ra sự hiện diện của mẫu xe Mercedes-Benz GLA và chiếc SUV chạy điện Mercedes-Benz EQC. Đặc biệt là hình ảnh “nữ tướng” Bettina Fetzer của Mercedes ngồi bên trong khoang lái của EQC với chiếc Cup Summoner kế bên, cùng câu thoại điều khiển hệ thống giải trí MBUX quen thuộc: “Hey Mercedes, guide me to Shanghai!”. 

Mercedes-Benz hiện là đối tác ô tô độc quyền của các sự kiện LoL trên toàn cầu bao gồm: Giải đấu giữa mùa, Chung kết thế giới và Sự kiện All-Star. Vị phó chủ tịch cho biết :”Chúng tôi quyết định hợp tác với Riot Games vì chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào thể thao điện tử. LoL là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong những năm gần đầy. Bằng cách hợp tác với Riot Games ở cấp độ toàn cầu, chúng tôi muốn tham gia tích cực hơn nữa bằng việc định hình tương lai của thể thao điện từ và truyền cảm hứng cho người hâm mộ về thương hiệu của chúng tôi”.

Mercedes-Benz trở thành nhà tài trợ ô tô độc quyền của game Liên Minh Huyền Thoại trên toàn cầu ảnh 3
Mercedes-Benz trở thành nhà tài trợ ô tô độc quyền của game Liên Minh Huyền Thoại trên toàn cầu ảnh 4
Mercedes-Benz trở thành nhà tài trợ ô tô độc quyền của game Liên Minh Huyền Thoại trên toàn cầu ảnh 5
 
 
 

Carrera
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác