Mercedes-Benz ra mắt xe MPV V-Class hoàn toàn mới

Mẫu xe đa dụng MPV V-Class hoàn toàn mới đã được Mercedes-Benz tổ chức ra mắt toàn cầu hôm qua tại trung tâm thể thao phức hợp ở Munich, Đức.

Mercedes-Benz ra mắt xe MPV V-Class hoàn toàn mới ảnh 1
Sự kiện ra mắt toàn cầu xe V-Class mới của Mercedes-Benz có sự chứng kiến của hơn 450 khách mời quốc tế. Mẫu xe mới là bước cách tân và thiết lập nên những tiêu chuẩn mới trong phân khúc xe đa dụng MPV của Mercedes-Benz về thiết kế, kiểu dáng, độ tiện nghi, tính đa dụng, hiệu quả, công nghệ tiên tiến và an toàn vượt trội. Với thị trường Đức, khách hàng có thể bắt đầu đặt hàng xe V-Class từ ngày 06.03.2014 và xe sẽ ra mắt thị trường vào cuối tháng 5 năm nay. "Với V-Class mới, chúng tôi đang mở rộng sản phẩm các dòng xe cao cấp sang trọng bằng một chiếc sedan đặc biệt có thể chở đến 8 người", phát biểu của Tiến sĩ Dieter Zetsche, chủ tịch hội đồng quản trị Daimler AG và Lãnh đạo Mercedes-Benz Cars.
Mercedes-Benz ra mắt xe MPV V-Class hoàn toàn mới ảnh 2
Chiếc V-Class được Mercedes-Benz trang bị những công nghệ hiện đại mà chưa từng xuất hiện trên các mẫu xe đa dụng hiện nay, như hệ thống hỗ trợ gió tạt ngang (Crosswind Assist) hay hỗ trợ sự tập trung được trang bị tiêu chuẩn. Một số trang bị tuỳ chọn nổi bật như camera 360 độ, hỗ trợ đỗ xe chủ động, hộp số tự động 7G-Tronic Plus, hệ thống thông tin giải trí thế hệ mới với điều khiển cảm ứng chạm... Là một chiếc xe đa dụng rộng rãi và năng động, V-Class có cấu trúc chỗ ngồi lên tới 8 chỗ ngồi, hoặc trường hợp 7 chỗ khi hàng ghế thứ hai được tách thành hai ghế ngồi riêng biệt. Tại thời điểm trước mắt, V-Class được ứng dụng loại động cơ I4 2.1L phun nhiên liệu trực tiếp với 3 mức công suất khác nhau (136hp, 163hp và 190hp).
Mercedes-Benz ra mắt xe MPV V-Class hoàn toàn mới ảnh 3
Mercedes-Benz ra mắt xe MPV V-Class hoàn toàn mới ảnh 4
Mercedes-Benz ra mắt xe MPV V-Class hoàn toàn mới ảnh 5
Mercedes-Benz ra mắt xe MPV V-Class hoàn toàn mới ảnh 6
Mercedes-Benz ra mắt xe MPV V-Class hoàn toàn mới ảnh 7
Mercedes-Benz ra mắt xe MPV V-Class hoàn toàn mới ảnh 8
Mercedes-Benz ra mắt xe MPV V-Class hoàn toàn mới ảnh 9
Mercedes-Benz ra mắt xe MPV V-Class hoàn toàn mới ảnh 10
Mercedes-Benz ra mắt xe MPV V-Class hoàn toàn mới ảnh 11
Mercedes-Benz ra mắt xe MPV V-Class hoàn toàn mới ảnh 12
Hà Linh - nguồn: Mercedes-Benz
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác