Mercedes-Benz ra mắt E-class All Terrain tại Paris Auto Show 2016

Mercedes-Benz cho biết sẽ chính thức ra mắt dòng xe E-class All Terrain 2017 tại triển lãm Paris Auto Show sắp tới.

Mercedes-Benz ra mắt E-class All Terrain tại Paris Auto Show 2016 ảnh 1

Công ty sản xuất xe hơi hàng đầu của Đức đã không tiết lộ quá nhiều thông tin chi tiết về chiếc E-Class mới ngoài việc sẽ có thiết kế mạnh mẽ và trang bị hiện đại hơn so với các phiên bản hiện hành, dự kiến sẽ có một số thay đổi nhỏ ở các chi tiết trên thân xe, thiết kế ống xả kép cũng như một số chi tiết ở cản trước nhưng nhìn chung vẫn mang chuẩn thiết kế với các mô hình hiện tại.

Không gian nội thất trên chiếc xe sẽ được mở rộng, trang bị thêm hộp số li hợp kép mới đi kèm với hệ thống dẫn động 4 bánh chủ động 4Matic. Hệ thống treo chủ động đa điểm hoàn toàn mới và hệ thống phanh hoàn toàn mới.

Mercedes-Benz ra mắt E-class All Terrain tại Paris Auto Show 2016 ảnh 2

Trang bị động cơ tiêu chuẩn của chiếc E-class All Terrain 2017 dự kiến sẽ giống như trang bị trên các dòng E-class hiện tại với khối động cơ 6 xi-lanh 2.0L turbo chạy xăng hoặc dầu, ngoài ra còn có thêm phiên bản Plug-in Hybrid với trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.0L đi kèm với một động cơ điện. Thông số cụ thể về kĩ thuật chưa được Mercedes-Benz công bố cho đến triển lãm Paris Auto Show.

Ngoài ra có nhiều tin đồn cho rằng chiếc xe nhiều khả năng sẽ có phiên bản AMG với trang bị động cơ V8 4.0L Twin-turbo, tuy nhiên Mercedes-Benz chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Mercedes-Benz ra mắt E-class All Terrain tại Paris Auto Show 2016 ảnh 3
 
 
Mercedes-Benz ra mắt E-class All Terrain tại Paris Auto Show 2016 ảnh 4
 
 
Mercedes-Benz ra mắt E-class All Terrain tại Paris Auto Show 2016 ảnh 5
 
 

Lê Anh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác