Mercedes-Benz phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp ASEAN-EU

Trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp ASEAN – EU, diễn ra cuối tuần qua tại khách sạn Melia, Hà Nội, Mercedes-Benz được chọn là nhà tài trợ vận chuyển chính thức của Hội nghị.

Mercedes-Benz phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp ASEAN-EU ảnh 1

Đoàn xe phục vụ Hội nghị gồm dòng S-Class và E-Class, cùng với đội ngũ lái xe được đào tạo cẩn trọng. Những đặc tính an toàn và tiện nghi cao cấp trên những chiếc saloon của Mercedes-Benz như chức năng massage tích hợp ở ghế ngồi cũng góp phần đem lại sự tiện lợi và thoải mái cho các vị lãnh đạo quan trọng trong việc di chuyển đi lại ở Hội nghị.

Mercedes-Benz phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp ASEAN-EU ảnh 2

Việc được chọn làm nhà tài trợ vận chuyển chính thức cho Hội nghị Thượng Đỉnh này được xem như một niềm vinh hạnh cho thương hiệu Mercedes-Benz. Trước đây, một số chính trị gia trong các chuyến viếng thăm Việt Nam cũng chọn xe Mercedes-Benz để phục vụ công tác như bà Angela Merkel - Thủ tướng Đức, hay tiến sĩ gốc Việt Phillip Roesler - Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Công nghệ Liên bang và Phó Thủ tướng Đức...

Ngoài ra, nhiều doanh nhân, các nhà lãnh đạo, người nổi tiếng và có tới 70% khách sạn 5 sao trên toàn quốc chọn Mercedes-Benz đồng hành với sự thành công và uy tín của họ.

Hà Linh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác