Mercedes-Benz Fascination 2013 sắp khai màn ở Hà Nội

Sự kiện bước sang năm thứ ba, Mercedes-Benz Fascination 2013 sẽ diễn ra ở Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội từ ngày 25 đến 28.07 và khách tham quan vào cửa tự do. Trong dịp này, Mercedes-Benz Việt Nam cũng sẽ giới thiệu 4 mẫu xe hoàn toàn mới đến người tiêu dùng.

Mercedes-Benz Fascination 2013 sắp khai màn ở Hà Nội ảnh 1
Bốn mẫu xe hoàn toàn mới đa dạng từ mẫu xe sang cỡ nhỏ đến những mẫu xe sang trọng hàng đầu, hứa hẹn sẽ đem đến bộ sưu tập xe hơi đồ sộ, thể hiện hình ảnh trẻ trung và vị thế tiên phong của Mercedes-Benz ở thị trường Việt Nam trong gần 2 thập niên qua.
Mercedes-Benz Fascination 2013 sắp khai màn ở Hà Nội ảnh 2
Thiết kế đồ hoạ gian trưng bày Mercedes-Benz Fascination 2013
Mercedes-Benz Fascination là một bước để hiện thực hoá cam kết mạnh mẽ mà Mercedes-Benz Việt Nam gửi đến khách hàng hồi đầu năm nay. Từ đầu năm 2013, hãng đã tăng gấp đôi thời gian bảo hành phụ tùng dành cho khách hàng, phá vỡ định kiến về xe máy dầu hạng sang, hướng đến khách hàng trẻ với mẫu xe A-Class, tăng trưởng vượt bậc so với mức trung bình của thị trường (doanh số bán tăng 58% trong 6 tháng đầu năm), đầu tư dây chuyền sơn nhúng tĩnh điện trị giá 10 triệu USD vừa mới khai trương và giới thiệu đến khách hàng một loạt mẫu xe hoàn toàn mới. Khách tham dự triển lãm cũng có cơ hội lái thử tất cả các dòng xe đời mới của Mercedes-Benz và kiểm tra xe miễn phí dành cho chủ xe Mercedes-Benz. Đặc biệt, nhằm chào mừng Fascination, tất cả khách hàng mua xe C-Class trong tháng 7 sẽ được nâng thời gian bảo hành lên đến 4 năm và nhiều hoạt động khác.
Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác