Mercedes-Benz đưa Bộ sưu tập xe trong mơ đến Thuỵ Sĩ

Trong đội hình xe hùng hậu sẽ được Mercedes-Benz đem đến sàn Geneva Motor Show 2016, mẫu xe ra mắt toàn cầu là phiên bản mui trần C-Class Cabriolet hoàn toàn mới.

Đội hình xe mui trần của Mercedes-Benz tại Geneva Motor Show 2016

Với thiết kế mui xếp mềm cổ điển, C-Class Cabriolet mới sẽ bổ sung vào làm phong phú đa dạng đội hình xe mui trần của Mercedes-Benz, gồm những chiếc roadster và cabriolet sang trọng hiện đại. Cùng với C-Class Cabriolet ra mắt toàn cầu là cặp SL và SLC cũng có màn diện kiến châu Âu tại sàn Geneva Motor Show 2016. Trong khi đó, phiên bản hiệu năng cao Mercedes-AMG S 63 Cabriolet Edition 130 cũng góp mặt tạo điểm nhấn để kỷ niệm lịch sử sáng tạo xe hơi từ 130 năm trước của thương hiệu ngôi sao ba cánh. Đội hình mui trần nhà Daimler cũng không thể bỏ qua mẫu xe mới độc đáo là Smart Fortwo Cabrio Brabus Edition phiên bản giới hạn lần đầu diện kiến công chúng tại Geneva.

Thiết kế gian hàng Mercedes-Benz tại Geneva Motor Show 2016, rộng 3.120m2, chủ đề Silver Flow

Trên không gian sàn triển lãm tới 3.120 mét vuông, gian hàng Mercedes-Benz được thiết kế với chủ đề “Silver Flow” - tạm dịch là dòng chảy bạc – nhằm trình diễn bộ sưu tập xe mơ ước “Dream Car Collection”, với tổng cộng sẽ có tới 37 xe trưng bày trong các ngày mở cửa cho công chúng. Số lượng các xe trưng bày có màu Bạc cũng chiếm phần lớn tại gian hàng.

Ngoài khu vực trung tâm báo chí, sân khấu chính để giới thiệu các xe mới ra mắt, Mercedes-Benz cũng bố trí các khu vực chuyên biệt như khu vực Mercedes-AMG, khu vực “Mercedes me” và khu vực “E-Mobility” với đội hình ấn tượng các xe chạy điện và phiên bản plug-in hybrid của E-Class, GLE và GLC. Điểm nhấn là xe đua Mercedes-AMG Petronas F1 W06 Hybrid.

Mui trần C-Class Cabriolet hoàn toàn mới sẽ được Mercedes-Benz ra mắt toàn cầu tại Geneva

Thiết kế đồ hoạ của C-Class Cabriolet mới

Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác