Mercedes-Benz đạt Quý bán hàng kỷ lục cả ở Việt Nam và toàn cầu

Mercedes-Benz Việt Nam cho biết hãng đã bán được 521 xe trong ba tháng đầu năm 2014, tăng trưởng gần 60% so với cùng kỳ năm trước và đạt được quý bán hàng cao nhất trong lịch sử 19 năm gắn bó thị trường xe Việt.

mercedes-benz-e-class-vietnam
E-Class là mẫu xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz trong Quý I/2014

Dòng sedan E-Class chính là mẫu xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam trong quý I/2014 với mức doanh số 170 xe, tăng 39% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây cũng là mẫu xe được các khách sạn, resort đẳng cấp 5 sao tại Việt Nam yêu thích và chọn dùng để đưa đón khách sang. Có 145 xe C-Class được giao đến tay khách hàng trong ba tháng đầu 2014. Hiện tại đã có 60 xe S-Class đến tay khách hàng trong quý I và đơn hàng dành cho S-Class vẫn ngày một tăng lên, theo đó hãng cho biết công nhân lắp ráp đã làm việc tăng ca để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong số 521 xe bán được trong Quý I thì có 100 xe SUV các loại, tăng đến 130% so với quý I/2013.

mercedes-benz-e-class
Mercedes-Benz E-Class được nhiều khách sạn và resort 5 sao chọn dùng

“Mercedes-Benz đang có một danh mục sản phẩm đa dạng và trẻ trung, mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng chúng tôi sẽ không dừng lại ở đó, chúng tôi có đến 19 mẫu xe mới được ra mắt tại Việt Nam trong năm nay. Và đầu tháng 5 sắp tới, chúng tôi sẽ làm khách hàng phấn kích với một mẫu xe phá cách”, chia sẻ của ông Dirk Adelmann, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Mercedes-Benz Việt Nam.

dich-vu-mercedes-benz-vietnam

Mới đây, Mercedes-Benz Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải dịch vụ xuất sắc cho các đại lý, diễn ra tại Đà Nẵng. Kết quả khảo sát do tổ chức J.D Power thực hiện độc lập tại tất cả các đại lý của Mercedes-Benz ở khu vực Đông Nam Á, dựa trên 3 yếu tố chính: chỉ số hài lòng của khách hàng, tỉ lệ sửa chữa hoàn thiện ngay lần đầu và điều tra mua hàng bí mật. Việt Nam đã vượt qua nhiều quốc gia khác trong khu vực để giành được giải thưởng ‘Dịch vụ xuất sắc’ và cũng là quốc gia có chỉ số hài lòng của khách hàng Mercedes-Benz cao nhất.

ca-si-thu-minh-mercedes-g63-amg
Ca sĩ Thu Minh bên chiếc Mercedes G63 AMG có giá hơn 7 tỉ đồng

Trên phạm vi toàn cầu, Mercedes-Benz cũng đã có tháng 3 thành công nhất trong lịch sử với 158.523 xe giao đến khách hàng. Tính tổng cộng với 374.276 xe được bán ra từ đầu năm, đây là quý bán hàng có doanh số cao nhất lịch sử của nhãn hiệu ‘Ngôi sao 3 cánh’, tăng đến 15,2% so với cùng kỳ năm 2013.

mercedes-benz-vietnam
Mercedes-Benz Việt Nam có kế hoạch giới thiệu 19 mẫu xe mới trong năm 2014
Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác