Mercedes-AMG GT hoàn toàn mới, nội thất đẹp mê ly

Mercedes-AMG vừa chính thức tung ra hình ảnh đầu tiên về mẫu xe thể thao hoàn toàn mới - chiếc GT. Hai bức ảnh đầu tiên thuộc về không gian nội thất xe với sức hấp dẫn mạnh ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

noi-that-mercedes-amg-gt-2015

Tiếp nối thành công của siêu xe Mercedes-AMG SLS trên phạm vi toàn cầu, chiếc GT hoàn toàn mới là mẫu xe thể thao thứ hai được phát triển hoàn toàn độc lập bởi Mercedes-AMG. Được xem như “đàn em” của SLS, chiếc GT mới kết hợp giữa thiết kế chan chứa cảm xúc và khả năng vận hành cùng điều khiển vô cùng linh hoạt, đam mê, tạo nên những trải nghiệm du lịch hoà quyện chất thể thao của dòng Grand Turismo kinh điển, và cũng theo kiểu quý phái cao sang.

noi-that-mercedes-amg-gt-2015

Nhằm phô diễn tài thiết kế nội thất của các chuyên gia, Mercedes-AMG tung ra trước hình ảnh về không gian bên trong của xe GT mới. Không thể phủ nhận khả năng khơi gợi cảm xúc mạnh, ấn tượng thông qua các chi tiết, vật liệu và màu sắc, đặc biệt ở bảng điều khiển trung tâm với cụm 4 cửa thông gió hình tròn, các nút phím điều khiển cũng hình tròn được sắp xếp trên bố cục chữ “V” đầy sức thuyết phục và sáng tạo. Các chuyên gia cho biết, kiểu bố cục chữ “V” này nhằm tạo nên một mối gắn kết đến trái tim sức mạnh của xe là động cơ AMG V8 (4 nút tròn mỗi bên tượng trưng cho các piston).

noi-that-mercedes-amg-gt-2015
noi-that-mercedes-amg-gt-2015
Hà Linh - nguồn: Mercedes-AMG
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác