Mercedes-AMG E 63 S Final Edition có thể là dấu chấm hết cho động cơ V8 trứ danh trên E-Class

Mercedes-AMG E 63 S Final Edition được trang bị động cơ V8 Twin-Turbo có thể sẽ là phiên bản hiệu năng cao cuối cùng của dòng E-Class sử dụng động cơ đốt trong dung tích lớn.

Giữa những tin đồn về mẫu GLC thế hệ mới sắp được ra mắt thì tin tức về mẫu Mercedes-AMG E 63 S Final Edition cũng thu hút sự quan tâm không kém từ những người yêu “Mẹc” trên toàn cầu. Phiên bản có tên gọi “Final Edition” dấy lên những đồn đoán về một phiên bản đặc biệt cuối cùng của dòng E 63 S trang bị động cơ V8. Có thể trong tương lai sắp tới, Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới sẽ sử dụng hệ động lực điện để bắt kịp xu hướng điện khí hóa ngày nay.

Mercedes-AMG E 63 S Final Edition có thể là dấu chấm hết cho động cơ V8 trứ danh trên E-Class ảnh 1

Với việc làm chủ công nghệ động lực điện khí hóa, Mercedes E-Class thế hệ tiếp theo có thể sẽ không sử dụng động cơ V8 trên những phiên bản hiệu suất cao hàng đầu, ngay cả với AMG. Chính vì vậy, để sở hữu một chiếc Mercedes dòng E-Class nhưng vẫn trang bị một động cơ V8 mạnh mẽ thì phiên bản Final Edition sẽ là một sự lựa chọn không tồi trong thời gian sắp tới.

Mercedes-AMG E 63 S Final Edition có thể là dấu chấm hết cho động cơ V8 trứ danh trên E-Class ảnh 2

Về ngoại hình, AMG E 63 S Final Edition được hoàn thiện bằng lớp sơn đen mờ. Các chi tiết bằng sợi carbon, tấm ốp AMG, bộ mâm 20 inch đều tôn lên dáng vẻ thể thao cho mẫu xe đầu bảng dòng E-Class này. Bên trong khoang nội thất của xe cũng được hoàn thiện bằng sợi carbon ở một số chi tiết như vô lăng, khu vực điều khiển trung tâm, taplo,… Ghế xe được bọc da cao cấp với tông màu đen nổi bật với các điểm nhấn chỉ màu vàng.

Mercedes-AMG E 63 S Final Edition có thể là dấu chấm hết cho động cơ V8 trứ danh trên E-Class ảnh 3

Ngoài ra, các trang bị của xe sẽ không quá khác biệt so với Mercedes-AMG E 63 S hiện tại. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm này sẽ được tiết lộ ngay thời điểm ra mắt. Chắc chắn mức giá bán của xe cũng sẽ “đội” cao tương đối so với AMG E 63 S hiện tại.

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác