Mercedes lần đầu chính thức khoe thiết kế S-Class mới, Giám đốc “đăng đàn” khoe xe siêu hiện đại - siêu êm

Trong khi nhiều hình ảnh, video và thông tin chi tiết của Mercedes S-Class đã lộ diện suốt thời gian qua, phải tới nay hãng xe Đức mới bắt đầu hé lộ chính thức chiếc xe.

Những thông tin mới nhất về Mercedes S-Class thế hệ mới đã được thương hiệu này hé lộ thông qua chương trình online "Meet Mercedes Digital" (MMD). Được "phát sóng" định kỳ, MMD sẽ chia sẻ các thông tin chi tiết về những chiếc Mercedes trong tương lai và tình hình kinh doanh của hãng. Trong số đầu tiên với sự xuất hiện của khách mời là ông Ola Källenius - Tổng Giám đốc tập đoàn Daimler, lần đầu tiên Mercedes đã hé lộ thiết kế của chiếc xe qua phần đầu.

Mercedes lần đầu chính thức khoe thiết kế S-Class mới, Giám đốc “đăng đàn” khoe xe siêu hiện đại - siêu êm ảnh 1
Hình ảnh S-Class thế hệ mới được Mercedes hé lộ
 Đúng như những hình ảnh rò rỉ trước đây, S-Class 2021 sẽ có lưới tản nhiệt đặc trưng của Mercedes nhưng được làm "ngoại cỡ" để thể hiện đẳng cấp chiếc xe trong dòng sản phẩm, hai bên là các đèn pha LED hiện đại theo phong cách E-Class facelift. Tuy nhiên so với phiên bản thử nghiệm, bên dưới lưới tản nhiệt của xe là hốc hút gió lớn chạy dài theo chiều ngang xe thay vì tách thành 3 ô. Ngoài ra S-Classs W223 cũng sẽ có lựa chọn mâm nhiều nan kép như thế hệ hiện tại.
Mercedes lần đầu chính thức khoe thiết kế S-Class mới, Giám đốc “đăng đàn” khoe xe siêu hiện đại - siêu êm ảnh 2
 Hình ảnh rò rỉ của S-Class
 Ngoài hình ảnh duy nhất này, những thông tin chi tiết khác về S-Class thế hệ mới cũng đã được đích thân ông Ola Källenius chia sẻ. Theo ông, chiếc xe là một "cuộc cách mạng công nghệ", "người tiền nhiệm đã đặt ra những tầm cao nhưng S-Class sẽ là một mẫu xe đặc biệt". Ông Källenius cũng khoe rằng mình đã có dịp được lái phiên bản thử nghiệm của chiếc xe trên đường cao tốc Autobahn của Đức và cảm thấy nó "rất nhàn nhã và yên tĩnh".
Mercedes lần đầu chính thức khoe thiết kế S-Class mới, Giám đốc “đăng đàn” khoe xe siêu hiện đại - siêu êm ảnh 3
 Thông tin quan trọng cuối cùng được chia sẻ về S-Class đó là thời điểm ra mắt của chiếc xe - nửa sau của năm 2020 này. Bên cạnh đó ông Källenius cũng xác nhận phiên bản chạy điện EQS cũng sẽ được ra mắt vào năm 2021.
Mercedes lần đầu chính thức khoe thiết kế S-Class mới, Giám đốc “đăng đàn” khoe xe siêu hiện đại - siêu êm ảnh 4
 Ông Ola Källenius trong số đầu tiên của MMD
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác