Mercedes CLA lộ ảnh trước ngày ra mắt

Những hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc sedan-coupe hạng nhỏ Mercedes-Benz CLA đã xuất hiện trên internet trước khi sẽ chính thức được ra mắt công chúng tại triển lãm xe hơi Detroit vào tháng sau tại Mỹ.

Mercedes CLA lộ ảnh trước ngày ra mắt ảnh 1

Sau nhiều tháng mập mờ thông tin cũng như đồn đại, các hình ảnh chụp trộm trên đường thử, cuối cùng "em bé CLS" cũng lộ diện trước thềm NAIAS 2013. Những hình ảnh cho thấy CLA gần như thừa hưởng toàn bộ những nét thiết kế chủ đạo của chiếc Style Coupe Concept.

Mercedes CLA lộ ảnh trước ngày ra mắt ảnh 2

Dựa trên cơ sở của chiếc A-class mới, CLA có chiều dài 4,6 mét và sẽ được trang bị nhiều tùy chọn về động cơ gồm 3 phiên bản động cơ xăng: CLA 180 với 122 mã lực, CLA 200 với 156 mã lực và CLA 250 với 211 mã lực. Phiên bản động cơ diesel CLA 220 CDI có công suất 170 mã lực.

Mercedes CLA lộ ảnh trước ngày ra mắt ảnh 3

Mercedes-Benz là một hãng tiên phong mở ra phân khúc sedan-coupe hiện đại bằng mẫu CLS, và nay CLA sẽ tiếp tục làm sống động thêm gia đình coupe của Mercedes-Benz. CLA cũng là một mẫu xe nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi, sống năng động và có phong cách.

Mercedes CLA lộ ảnh trước ngày ra mắt ảnh 4

Về khía cạnh thời trang, Mercedes-Benz cũng đang sử dụng chiếc Style Coupe Concept làm hình ảnh chủ đạo cho chiến dịch thời trang mới năm 2013.

Mercedes CLA lộ ảnh trước ngày ra mắt ảnh 5

Đức Thọ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác