Mazda2 2015 thay đổi theo ngôn ngữ Kodo là đúng triết lý!

Ngôn ngữ Kodo đang là chủ đạo của thiết kế Mazda và sẽ được áp dụng lên toàn bộ các sản phẩm của hãng. Mazda3 hoàn toàn mới vừa ra mắt đã triển khai theo ngôn ngữ này và kế tiếp sẽ là Mazda2.

Mazda2 2015 thay đổi theo ngôn ngữ Kodo là đúng triết lý! ảnh 1
Hình ảnh chụp lại từ một tờ tạp chí ở Nhật Bản cho thấy một hình dung về chiếc xe hạng nhỏ Mazda2 trong tương lai rất gần, có thể là hình ảnh chính thức hoặc một bản đồ hoạ. Nhưng cách thể hiện ở đây là Mazda2 được áp dụng ngôn ngữ Kodo. Điều này là hợp lẽ với chiến lược phát triển sản phẩm mà Mazda đang áp dụng. Ngôn ngữ Kodo thay thế cho ngôn ngữ Zoom-Zoom trước đó, đi từ CX-5, theo đó là CX-9, cho tới Mazda6 và mới đây nhất là Mazda3. Cùng với ngôn ngữ Kodo, công nghệ Skyactiv là hai "vũ khí" chủ đạo hiện nay của xe Mazda.
Mazda2 2015 thay đổi theo ngôn ngữ Kodo là đúng triết lý! ảnh 2
Tại Việt Nam, Mazda2 hiện được công ty VinaMazda bán ra thị trường với hai phiên bản khác nhau về số tự động 4 cấp (4AT) và số tay 5 cấp (5MT), trong khi cùng sử dụng động cơ 1.5L công suất 103 mã lực. Giá tương ứng của hai phiên bản là 564 triệu đồng (AT) và 535 triệu đồng (MT). Các đối thủ của Mazda2 cùng phân khúc có Ford Fiesta, Toyota Yaris. Hyundai i20 và Suzuki Swift.
Mazda2 2015 thay đổi theo ngôn ngữ Kodo là đúng triết lý! ảnh 3
Hà Giang
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác