Mazda sắp tung ra SUV mới vào đầu tuần sau, sẽ là CX-50?

Một mẫu crossover mới sẽ được nhà sản xuất Nhật Bản ra mắt vào ngày 15/11/2021 tới đây, nhiều khả năng sẽ là chiếc Mazda CX-50 được định vị nằm trên CX-30 hiện tại.

Một video hé lộ vừa được chi nhánh Mazda tại Mỹ và Canada đăng lên mạng xã hội Twitter đã xác nhận sự xuất hiện của một mẫu crossover mới vào ngày 15/11/2021 tới đây. Video này không cho thấy chi tiết hình ảnh của chiếc xe, chỉ quay cảnh nó vượt qua những khu rừng mưa nhiệt đới với thuyền kayak được cột trên mui. Do được hé lộ ở Bắc Mỹ, nhiều khả năng chiếc SUV mới chính là Mazda CX-50 - một trong số những dòng xe dành riêng cho thị trường này mà Mazda từng xác nhận vào tháng 10.


 

Mazda CX-50 là một chiếc SUV sẽ có vai trò như là một sản phẩm cốt lõi mới bổ sung vào bộ sản phẩm của Mazda tại Hoa Kỳ, nơi mà thị trường xe SUV với phong cách mạnh mẽ và khả năng vận hành off-road đang có sự phát triển mạnh. CX-50 nằm cùng trong nhóm sản phẩm nhỏ như Mazda3 và Mazda CX-30. Việc sản xuất của mẫu Mazda CX-50 mới sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2022 tại nhà máy liên doanh Mazda-Toyota MTMUS tại Huntsville, Alabama.

Mazda sắp tung ra SUV mới vào đầu tuần sau, sẽ là CX-50? ảnh 1
 Rất nhiều mẫu SUV mới khác sẽ theo chân CX-50 ra thị trường. Chúng sẽ bao gồm CX-60 hai hàng ghế và CX-80 ba hàng ghế được thiết kế dành cho châu Âu và Nhật Bản. Ngoài ra, các mẫu CX-70 hai hàng ghế và CX-90 ba hàng ghế đang được phát triển cho thị trường Bắc Mỹ và sẽ lớn hơn một chút so với CX-60 và CX-80.
Mazda sắp tung ra SUV mới vào đầu tuần sau, sẽ là CX-50? ảnh 2
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác