Mazda CX-8 và CX-5 đồng loạt giảm giá mạnh

Thaco quyết định ưu đãi cho khách hàng mua các phiên bản cao cấp xe Mazda CX-8 trong tháng 11.

Ra mắt thị trường chưa lâu, nhưng hiện tại hai mẫu xe SUV thế hệ mới là Mazda CX-8 và New Mazda CX-5 đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đáng chú ý, Mazda CX-8 là tân binh mới nhưng đã nhanh chóng lọt vào top 3 xe SUV 7 chỗ bán chạy nhất, lý giải cho việc lần đầu tiên Thaco ưu đãi cho các phiên bản cao cấp đang hút khách.

Mazda CX-8 và CX-5 đồng loạt giảm giá mạnh ảnh 1
 
 Nếu trước đây khách hàng đa số chọn lựa các phiên bản tầm trung vừa túi tiền, thì hiện tại xu hướng khách hàng đam mê công nghệ mới, chú trọng các tính năng an toàn chủ động thông minh đang dần tăng lên rõ rệt, minh chứng là các phiên bản cao đang được ưu tiên chọn lựa. Một trong những lý do Thaco quyết định ưu đãi lên đến 50 triệu cho khách hàng mua các phiên bản cao cấp xe Mazda CX-8 trong tháng 11 này.

Chi tiết ưu đãi xe Mazda CX-8 trong tháng 11/2019:

Mazda CX-8 và CX-5 đồng loạt giảm giá mạnh ảnh 2
 
 Tương tự Mazda CX-8, New Mazda CX-5 cũng được Thaco áp dụng mức ưu đãi đến 50 triệu đồng cho tùy chọn phiên bản Luxury, giá bán sau ưu đãi là 899 triệu đồng, tốt nhất phân khúc thời điểm hiện tại. Đáng chú ý, các tùy chọn phiên bản cao cấp Signature lần đầu tiên được Thaco ưu đãi từ 20-30 triệu đồng, lựa chọn hợp lý cho những khách hàng đam mê công nghệ, an toàn thông minh cao cấp.

Chi tiết ưu đãi xe New Mazda CX-5 trong tháng 11/2019:

Mazda CX-8 và CX-5 đồng loạt giảm giá mạnh ảnh 3
 
Mazda CX-8 và CX-5 đồng loạt giảm giá mạnh ảnh 4
 
 
 

HotHatch
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác