Mazda CX-5 sắp có thêm phiên bản 7 chỗ?

Hãng xe hơi Nhật Bản Mazda đang phát triển phiên bản 7 chỗ của mẫu SUV CX-5 và dự kiến sẽ chính thức bán đầu tiên tại Nhật vào mùa thu năm 2017 với số lượng sản xuất cụ thể.
 

Thông tin Mazda sẽ bổ sung thêm 1 phiên bản 7 chỗ của CX-5 đã được tiết lộ từ hồi tháng 1/2017. Cho tới nay, phiên bản rộng hơn của mẫu SUV này đã sắp chính thức trình làng khi xuất hiện những hình ảnh chụp trộm đầu tiên xe chạy trên đường. Theo báo chí nước ngoài, bản 7 chỗ của Mazda CX-5 sẽ chính thức ra mắt Nhật Bản vào mùa thu này và dự kiến hãng sẽ sản xuất 970.000 chiếc mới trong năm tài chính kết thúc vào tháng 3/2018.

Một người dùng Twitter vừa chia sẻ những hình ảnh chụp lại được cho là CX-5 phiên bản 7 chỗ đang chạy trên đường với thiết kế cột D mới, cửa sau kéo dài về phía sau với đuôi rộng rãi hơn. 

Mazda CX-5 sắp có thêm phiên bản 7 chỗ? ảnh 1
 
So với phiên bản 5 chỗ hiện tại, mẫu xe được cho là bản 7 chỗ của CX-5 rõ ràng có kích thước dài hơn và thiết kế tương đồng với những đường nét đặc trưng của xe Mazda. Dự kiến, mẫu CX-5 bản 7 chỗ sẽ được sản xuất tại nhà máy của Mazda ở Ujina và lắp ráp thêm ở nhà máy tại Hofu.

Mazda CX-5 sắp có thêm phiên bản 7 chỗ? ảnh 2
 
Tại Nhật Bản, Mazda CX-5 có 3 tuỳ chọn động cơ bao gồm bản "máy xăng" SkyActiv-G 2.0L, 2.5L và bản động cơ diesel SkyActiv-D 2.2 turbo diesel kèm hộp số tự động 6 cấp. Rất có thể phiên bản 7 chỗ của mẫu SUV này cũng có tuỳ chọn sức mạnh tương tự như "người đàn anh".

H.P - Autoevolution
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác