Mẫu xe viễn tưởng BMW Definition CE 04 xuống phố chạy thử tại châu Âu

Trong thời gian tới mẫu xe điện BMW Definition CE 04 có thể sẽ mang tới một làn gió mới cho phân khúc xe điện. 

Tại sự kiện ra mắt trực tuyến NEXTGen vào năm ngoái, BMW Motorrad đã giới thiệu mẫu scooter chạy điện Definition CE 04 dựa trên bản Concept Link trước đây. Chiếc xe điện mới của hãng xe Đức được thiết kế theo triết lý dễ tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng và phục vụ nhu cầu sử dụng thường xuyên với quãng đường ngắn trong các khu đô thị đông đúc.  

 Mẫu xe viễn tưởng BMW Definition CE 04 xuống phố chạy thử tại châu Âu ảnh 1
Sang tới năm 2021, chiếc xe này tình cơ đã bị các tay săn ảnh chụp lại được khi đang chạy thử trên đường phố châu Âu. Nhìn vào phiên bản thử nghiệm chúng ta có thể thấy mẫu xe này gần như giống hệt với chiếc Definition CE 04 được ra mắt vào năm ngoái nhưng một vài chi tiết trên xe đã được thay đổi để có thể sử dụng hợp pháp trên đường phố, bao gồm bổ sung thêm hai gương chiếu hậu, mắt mèo phản quang phía trước/sau xe, đèn xi-nhan báo rẽ và đèn phanh.

 Mẫu xe viễn tưởng BMW Definition CE 04 xuống phố chạy thử tại châu Âu ảnh 2
Bên cạnh những bổ sung cơ bản, Definition CE 04 còn được lắp thêm tấm chắn bùn mới phía sau và yên xe cũng thiết kế lại. Ngoài ra, các tấm ốp thân xe có một số điều chỉnh nhẹ nhưng tổng thể thiết kế vẫn giữ nguyên. Tuy BMW không nói quá nhiều về mẫu xe điện của mình nhưng công ty vùng Bavaria nhấn mạnh rằng:  “Đây là một chiếc xe thiết thực cho nhu cầu sử dụng hằng ngày. Definition CE 04 chủ yếu di chuyển trong phạm vi ngắn khoảng 12km".

 Mẫu xe viễn tưởng BMW Definition CE 04 xuống phố chạy thử tại châu Âu ảnh 3
Với việc sử dụng khối pin công suất thấp cùng hệ thống truyền chuyển động nhỏ gọn đã giúp Definition CE 04 có một khoang chứa đồ tương đối rộng rãi để được mũ bảo hiểm và nhiều đồ dùng cá nhân khác, bên cạnh đó trong cốp còn tích hợp đèn chiếu sáng . Chiếc xe này cũng được trang bị một bảng đồng hồ LCD kích thước 10,25inch và chắc chắn rằng sẽ có trên phiên bản thương mại. 

 Mẫu xe viễn tưởng BMW Definition CE 04 xuống phố chạy thử tại châu Âu ảnh 4

Mặc dù chưa có các thông tin nào về thông số kỹ thuật cũng như thời điểm Definition CE 04 ra mắt nhưng BMW đặt mục tiêu hàng đầu là sự thoải mái và mức độ tiện dụng sau đó mới tới sức mạnh động cơ cùng phạm vi hoạt động.

 Mẫu xe viễn tưởng BMW Definition CE 04 xuống phố chạy thử tại châu Âu ảnh 5
 Mẫu xe viễn tưởng BMW Definition CE 04 xuống phố chạy thử tại châu Âu ảnh 6
 Mẫu xe viễn tưởng BMW Definition CE 04 xuống phố chạy thử tại châu Âu ảnh 7
 Mẫu xe viễn tưởng BMW Definition CE 04 xuống phố chạy thử tại châu Âu ảnh 8
 

 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác