Mẫu xe Nissan vừa thắng giải "Japan Car of the Year 2021-2022" có gì hay mà qua mặt Toyota GR86/Subaru BRZ và Honda HR-V

 
Nissan Note và Note Aura đã được vinh danh là Xe của năm 2021-2022 tại Nhật Bản (Japan Car of the Year 2021-2022). Đây là lần thứ năm Nissan giành được giải thưởng này.
Mẫu xe Nissan vừa thắng giải
 Giải thưởng "Japan Car of the Year 2021-2022" có hội đồng giám khảo tới 60 thành viên. Trong vòng bình chọn thứ nhất và thứ hai đã tiến hành vào cuối tháng 11 vừa qua, Ban tổ chức giải thưởng JCOTY đã chọn ra được 10 chiếc xe tốt nhất từ 30 mẫu xe ứng viên ban đầu. Sau đó, vòng chung cuộc là cuộc tranh đua của 3 mẫu xe: Nissan Note e-Power series, Toyota GR86/Subaru BRZ và Honda Vezel (HR-V). 

Với 335 điểm bình chọn, Nissan Note đã giành chiến thắng giải thưởng "Japan Car of the Year 2021-2022", trong khi hai đối thủ Toyota GR86/Subaru BRZ và Honda Vezel (HR-V) đạt số điểm bình chọn lần lượt là 264 và 227. 

Mẫu xe Nissan vừa thắng giải
 Nissan Note e-Power
 Giám đốc Điều hành Nissan Ashwani Gupta cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng Xe của năm tại Nhật Bản cho chiếc Note, đại diện cho Nissan mới cùng với Ariya. Note được trang bị e-POWER, một hệ thống truyền động sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình điện khí hóa mà Nissan đang thúc đẩy. Với giải thưởng này là sự khích lệ, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những cải tiến biến việc lái xe hàng ngày trở thành khoảng thời gian thú vị cho khách hàng.”
Mẫu xe Nissan vừa thắng giải
 Nissan Note Aura
 Thế hệ Nissan Note Series mới có nhiều biến thể, gồm Nissan Note e-Power, Note Aura, Note Aura Nismo và Note Autech Crossover.
Ra mắt vào tháng 12 năm 2020, Nissan Note thế hệ mới với thân hình nhỏ gọn đậm chất Nhật với lưới tản nhiệt V-motion đặc trưng của Nissan và hệ thống truyền động e-Power. Công suất cực đại 114 mã lực và mô men xoắn 280Nm cho phép khởi động đứng yên mạnh mẽ và tăng tốc ở tốc độ trung bình trong nhiều điều kiện lái xe khác nhau như đường tuyết hoặc đường ướt. Hệ thống kiểm soát tất cả các bánh của chiếc xe cũng cho phép vào cua chính xác và giảm tốc ổn định, êm ái, với hệ thống phanh phục hồi khả dụng trên cả bốn bánh đã chinh phục được nhiều khách hàng nhờ hệ thống truyền động điện tử e-POWER và độ yên tĩnh vượt trội. Chủ sở hữu cũng đánh giá cao thiết kế sáng tạo của ngoại thất và nội thất của Note.
Mẫu xe Nissan vừa thắng giải
 Nissan Note Autech Crossover
 Chiếc Note Aura nhỏ gọn cao cấp mới ra mắt vào tháng 8 năm 2021 là thiết kế NISMO thế hệ tiếp theo được sắp xếp hợp lý mang lại cảm giác tiên tiến của những chiếc xe điện. Note Aura NISMO có hình dáng thấp và rộng. Nó cũng được trang bị hệ thống truyền động điện e-Power có công suất cược đại 134 mã lực và mô men xoắn 300Nm nhỉnh hơn Nissan Note. Note Aura cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ hệ thống truyền động e-POWER, nội thất tinh xảo và mức độ yên tĩnh cao cấp. Đây cũng là chiếc xe đầu tiên ở Nhật Bản có hệ thống âm thanh Bose Personal Plus.
Mẫu xe Nissan vừa thắng giải
 Nissan Note Aura NISMO
 
Minh Tú
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác