Maserati Việt Nam tổ chức lái thử xe ở các thành phố lớn

 
Maserati Việt Nam đang triển khai chương trình trải nghiệm các mẫu xe Quattroporte, Ghibli và Levante trên cả nước, như ở Đà Nẵng, Nha Trang, Vinh, Hà Nội và Vũng Tàu.
Maserati Việt Nam tổ chức lái thử xe ở các thành phố lớn  ảnh 1
 Bộ 3 Maserati Levante, Ghibli và Quattroporte cho khách hàng trải nghiệm ở Đà Nẵng
 Mở đầu là chương trình “Trải nghiêm xe Maserati” diễn ra vào ngày 9/9/2017 tại showroom Maserati ở thành phố Hồ Chí Minh và đang diễn ra cuối tuần này trong 3 ngày 15-16-17/09 dành cho khách hàng ở Đà Nẵng. Các điểm đến tiếp sau đó sẽ là thành phố Nha Trang, Vinh, Hà Nội và Vũng Tàu.

Với chương trình trải nghiệm ở Đà Nẵng, địa điểm chính là khách sạn 5 sao Novotel Danang Premier Han River, khách hàng có thể tìm hiểu các mẫu xe thể thao sang trọng chủ lực hiện tại của Maserati là chiếc SUV đẳng cấp Levante, cùng 2 dòng sedan Quattroporte và Ghibli. Những khách hàng đã đăng ký lái thử với Maserati sẽ được trực tiếp cầm lái các mẫu xe ngay trên các cung đường tươi đẹp ở 2 bờ sông Hàn hay cung đường biển lên bán đảo Sơn Trà rất lý tưởng cho hoạt động lái thử. 

Maserati Việt Nam tổ chức lái thử xe ở các thành phố lớn  ảnh 2
 Chiếc Maserati Ghibli được trưng bày ở tiền sảnh khách sạn Novotel Danang Premier Han River trong chương trình trải nghiệm
 Sau gần hai năm gia nhập thị trường Việt Nam, Maserati dần chinh phục các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội bởi phong cách lịch lãm đậm chất Ý và các cung bậc cảm xúc mà chính chiếc xe mang lại. Không chỉ dừng lại ở đó, Maserati còn nỗ lực mang cơ hội trải nghiệm dòng xe danh tiếng này đến nhiều khách hàng hơn nữa trên cả nước thông qua chuỗi chương trình lái thử xe Maserati 2017.

Ông Piero D’Alessandro – Phó Giám đốc Auto Modena – Nhà phân phối chính thức Maserati tại Việt Nam cho biết: “Tiếp cận một cách giàu cảm xúc với khách hàng trên cả nước là định hướng của Maserati trong thời gian tới. Thông qua chuỗi chương trình này, Maserati mong muốn mang đến nhiều cơ hội hơn nữa cho quý khách hàng ở các tỉnh thành cơ hội trải nghiệm đậm chất thể thao và cảm giác lái ấn tượng với các dòng xe danh tiếng của thương hiệu “cây đinh ba”."

Maserati Việt Nam tổ chức lái thử xe ở các thành phố lớn  ảnh 3
Maserati Việt Nam tổ chức lái thử xe ở các thành phố lớn  ảnh 4
 
 
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác