Maserati thăng hoa với chất âm high-end của Bowers & Wilkins

Những chiếc sedan hạng sang Maserati Quattroporte và Ghibli mới sẽ được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp do Bowers & Wilkins phát triển là thành quả hợp tác giữa hai thương hiệu. Một sự kiện đặc biệt "Seven Notes World Tour" diễn ra ở 7 thành phố lớn Dubai, Bắc Kinh, Thượng Hải, Tokyo, Los Angeles, New York và London nhằm nhấn mạnh sự hợp tác này.

Maserati thăng hoa với chất âm high-end của Bowers & Wilkins ảnh 1
Sự kiện được Maserati tổ chức với sự tham dự của giới thượng lưu, giàu sang là những khách hàng tiềm năng của hãng. Bowers & Wilkins là một thương hiệu nổi tiếng trong giới high-end audio. Sự hợp tác giữa Maserati với B&W sẽ tạo nên một hiệu ứng cộng hưởng cao về thương hiệu cũng như trong phong cách sống sang giàu, tinh tế. B&W phát triển các hệ thống âm thanh đặc biệt cho những mẫu xe của Maserati. Như chiếc sedan lá cờ đầu Quattroporte mới thế hệ thứ 6, Maserati cho phép khách hàng tuỳ chọn hệ thống âm thanh vòm cao cấp của B&W với 15 loa, đem lại chất âm sống động, tinh tế. Ngoài ra, để ghi dấu mối hợp tác hai thương hiệu, một mẫu thiết kế loa đặc biệt 805 Maserati Edition được B&W tiến hành và giới thiệu cùng với sự kiện. Cuối năm nay, B&W tiếp tục giới thiệu mẫu headphone P5 Maserati Edition sẽ là món quà độc đáo cho những người sành âm, sành chơi, sống sành điệu.
Maserati thăng hoa với chất âm high-end của Bowers & Wilkins ảnh 2
Maserati thăng hoa với chất âm high-end của Bowers & Wilkins ảnh 3
Maserati thăng hoa với chất âm high-end của Bowers & Wilkins ảnh 4
Maserati thăng hoa với chất âm high-end của Bowers & Wilkins ảnh 5
Maserati thăng hoa với chất âm high-end của Bowers & Wilkins ảnh 6
Bên dưới là một video clip Maserati giới thiệu về chế tạo các loa Bowers & Wilkins cao cấp sử dụng cho các mẫu xe Maserati.
Hà Linh - nguồn: Maserati
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác